Giắc cắm xe nâng các loại, chất lượng tốt

Với những xe nâng điện thì việc sử dụng những giắc cắm xe nâng hàng là cực kỳ cần thiết. Đây chính là phụ tùng xe nâng quan trọng đảm bảo hệ thống điện trong xe hoạt động ổn định và hiệu quả. Vậy mua giắc cắm xe nâng ở đâu?

Tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi đang cung cấp rất nhiều những loại giắc cắm xe nâng chất lượng và đa dạng kiểu mẫu để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và phục vụ cho công việc của mình. Chúng tôi phân phố đủ giắc cắm từ 160A, 175A, 80A, 350A, 320A… Giắc cắm 3 pha, hai pha các loại để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, thay thế hay sửa chữa của khách hàng sử dụng.

Giắc cắm anderson

Là đơn vị uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng và hoạt động an toàn, ổn định nhất. Giắc cắm xe nâng đa dạng, phần vỏ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không bị nóng chảy với nhiệt độ cao, 2 đầu kích đỏ đen, lõi đồng dẫn điện tốt, đảm bảo hoạt động. Giắc cắp có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian lâu dài và được đảm bảo ổn định, không bị nóng chảy khi ở nhiệt độ cao, mang tới sự an tâm nhất cho người sử dụng.

Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi luôn cam kết với những sản phẩm chất lượng và bảo hành uy tín đồng thời mang tới những lợi ích lớn cho khách hàng. Mua sản phẩm số lượng lớn được chiết khấu giá hấp dẫn.

Hiện nay bên cạnh giắc cắm xe nâng chúng tôi còn cung cấp tất các các phụ tùng xe nâng khác, cho tất cả các dòng xe nâng hàng, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng nhé!