Giới thiệu dòng xe nâng có lối đi hẹp – ELEViA

Với sự bổ sung của dòng xe nâng có lối đi hẹp – ELEViA – phạm vi kho hàng từng đoạt giải thưởng từ Xe nâng Mitsubishi giờ đây thậm chí còn toàn diện hơn.

Được xây dựng cho những không gian có lối đi rất hẹp (TTXVN), ELEViA bao gồm bảy mô hình vận tải từ 1,1-2,0 tấn.

Và vì nhu cầu có thể thay đổi rất nhiều từ kho này sang kho khác, mỗi ELEViA được tối ưu hóa hoàn toàn cho một loại ứng dụng cụ thể, nhưng thiết kế mô-đun giúp xe nâng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các mô hình 1,1-1,3 tấn có sẵn với hệ thống xe nâng điện 48v hoặc 80v, trong khi các mô hình lớn hơn chỉ có 80v.

Screenshot_381

Cao và hùng mạnh

Trong các nhà kho hiện tại, không gian thường ở mức cao và là yếu tố ưu tiên cao có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty.

Và đối với các dự án nhà kho mới, có những cân nhắc về cách tối đa hóa hiệu quả lưu trữ của địa điểm liên quan đến chiều cao của giá đỡ và số lượng lối đi, v.v.

Với chiều cao nâng lên đến 19m, ELEViA thực sự là một bước tiến so với đối thủ và cho phép bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn. Mỗi mô hình có sẵn một cột buồm kép cho tất cả các chiều cao nâng, cung cấp tốc độ nâng cao và độ ổn định cao hơn. Như đã trở thành một yếu tố quan trọng của các sản phẩm Xe nâng Mitsubishi, tất cả các cột buồm đều cung cấp tầm nhìn về phía trước tuyệt vời cho người vận hành để làm việc an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Hoàn toàn kiểm soát

Khoang vận hành thoải mái và rộng rãi có chỗ để chân rộng rãi cho người vận hành ở mọi kích cỡ, sàn có đệm và nhiều lựa chọn chỗ ngồi. Dòng máy này được chế tạo cho năng suất cao trong suốt ca làm việc dài.

Có sẵn một lựa chọn bảng điều khiển, bao gồm điều khiển xoắn, điều khiển cần điều khiển và một bàn điều khiển tách. Điều này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh từng chiếc xe nâng để có nhiều lựa chọn về phong cách vận hành. Bất kể bảng điều khiển được sử dụng, tất cả đều rất trực quan và dễ hiểu với màn hình lớn rõ ràng.

Các bảng điều khiển có thể được đặt để vận hành đứng hoặc ngồi và bàn điều khiển nghiêng xoay sang trái hoặc phải để cho phép truy cập phía trước dễ dàng hơn để chọn đơn hàng.

Các thanh bên nghiêng tùy chọn giúp việc chọn đơn hàng trở nên dễ dàng hơn vì người vận hành có thể tiếp cận sâu hơn tới 20cm vào giá đỡ.