Bảo trì xe nâng hiệu quả chất lượng cao

Bảo trì và bảo dưỡng phụ tùng xe nâng là một trong những việc làm hết sức quan trọng để giúp cho xe nâng của bạn vận hành tốt hơn cũng như nâng cao được năng suất lao động hơn. Việc bảo trì xe nâng cần diễn ra trong suốt quá trình hoạt động của xe theo định kỳ nhất định chứ không phải đến khi hỏng thì người dùng mới mang đi để bảo trì và sửa chữa.

Vậy làm thế  nào để biết được thời gian bao trì cho xe nâng là như nào và đâu là trung tâm bảo trì uy tín chất lượng cao. Hiểu được những băn khoăn này của phần lớn người tiêu dùng, chúng tôi – công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực kỳ bổ ích và hữu hiệu.

vzv1403460938

 

Thời gian bảo trì xe nâng

Có 2 cách tính thời gian bảo trì và bảo dưỡng xe nâng: một là tính theo giờ hoạt động của xe nâng, hai là tính theo tháng

Với mỗi loại xe nâng động cơ khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau thì sẽ có thời gian khác nhau có thể là 3000 giờ, 12000 giờ, 3 tháng hoặc 6 tháng… Khi mua bán xe nâng từng loại khác nhau người dùng sẽ được trung tâm tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về vấn đề này.

Những nội dung bảo dưỡng xe nâng định kỳ tại công ty xe nâng hàng Asia

– Kiểm tra hệ thống thắng và phanh của xe để đảm bảo chúng vẫn còn hoạt động tốt đảm bảo xe nâng luôn vận hành trong tình trạng an toàn nhất.

– Tra dầu mỡ cho bạc đạn, khung trượt, khung nâng và xích nâng của xe.

– Kiểm tra hệ thống thủy lực xe nâng trên tất cả các chi iteets

– Kiểm tra hệ thống lái gồm: ty và trục lái của bánh xe nang, mô tơ trợ lực của hệ thống tay lái.

– Kiểm tra hệ thống đèn điện trên xe.

– Kiểm tra bình ác quy: nồng độ axit, lượng axit có trong bình, nhiệt độ bình khi trong trạng thái nạp điện.

– Kiểm tra bình điện và hệ thống sạc điện của xe nâng.

– Vệ sinh hệ thống lọc cũng như các bo mạch trên xe.

– Tiến hành thay mới các thiết bị , vật tư bị mòn, tiêu hao.

xe-nang1

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án và đề xuất hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo xe nâng của các bạn  luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tài năng chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.