Hướng dẫn cách bảo quản nhiên liệu xe nâng an toàn và hiệu quả

Sử dụng và bảo quản xe nâng tay thường dễ dàng hơn so với bảo quản xe nâng nhiên liệu bởi chúng thường chỉ có một số chi tiết nhất định không có động cơ cũng không có nhiên liệu.

Đối với xe nâng động cơ sử dụng nhiên liệu người dùng cần phải biết cách bảo quản nhiên liệu để giúp xe nâng hoạt động tốt hơn và mang đến chất lượng hiệu quả công việc cao  hơn. Nếu như bạn chưa biết cách bảo quản nhiên liệu thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều.

toyota-sap-trinh-lang-xe-nang-chay-pin-nhien-lieu-
Chuyên sửa xe nâng điện Toyota

Cách bảo quản nhiên liệu xe nâng an toàn và hiệu quả:

– Sử dụng thùng chứa có nắp đậy kín để chứa nhiên liệu trong quá trình vận chuyển để tránh làm nhiễm bẩn nhiên liệu. Trước khi sử dụng nhiên liệu cần phải để nhiên liệu lắn các chất gây ô nhiễm và sử dụng bơm để tiến hành hút nhiên liệu.

– Sử dụng hợp chất water – sensing để kiểm tra nước có tồn tại trong nhiên liệu hay không. Nếu có cần phải tiến hành xử lý và loại bỏ hết nước ra ngoài.

– Đổ đầy nhiên liệu và thùng, hộp chứa nhiên liệu để đảm bảo tránh ngưng tụ hơi nước trong thung vào ban đêm. Tưởng chừng như đơn giản nhưng chúng lại khá quan trọng đặc biệt ở những nơi điều kiện không khí lạnh.

– Đối với các nhiên liệu sạch người dùng cần phải rửa sạch bình lọc và các ống dẫn trước khi thay lọc.

– Tiến hành lau sạch các mối nối sau khi bôi trơn, dầu trong te của xe nâng cũng cần được giữ sạch.

nhung-luu-y-ve-tro-lai-thuy-luc-xe-nang-1

Bảo quản được nhiên liệu giúp xe nâng của bạn vận hành êm hơn, hạn chế tối đa các tình trạng hỏng hóc dẫn đến phải sửa chữa xe nâng. Vì vậy, người sử dụng cần phải đặc biệt chú ý trong bước này để đảm bảo mang đến hiệu quả năng suất lao động cao hơn cho doanh nghiệp.