Hướng dẫn phân biệt bánh xe nâng pu chính hãng

Bánh xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến những hoạt động của xe nâng. Hiện nay bánh xe nâng điện pu được khá nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng khi phải thay thế phụ tùng này. Bởi bánh xe nâng pu thường có hiệu quả làm việc tốt và có độ bền cao. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì tốt nhất bạn phải biết phân biệt dòng bánh xe nâng pu chính hãng. Vậy làm thế nào để phân biệt được phụ tùng chính hãng? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách phân biệt bánh xe chính hãng nhé!

Thông thường bánh xe nâng tay Pu thường được đánh giá cao về kết cấu chắc chắn và có khả năng chịu lực cao, chịu được tải trọng lớn và độ bền nén cũng như độ bền biến dạng cao. Dòng bánh xe nâng này vừa có thể sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ -200 độ cho đến +100 độ, thấm khí thấp. Chính bởi những ưu điểm này mà phụ tùng xe nâng này vô cùng được ưa chuộng.

bánh xe nâng điện

Hiện nay trên thị trường có không ít dòng bánh xe nâng tay, xe nâng điện pu nhưng thị trường lại khá cạnh tranh và cũng không ít những đơn vị nhập thiết bị kém chất lượng và không rõ nguồn gốc để tiết kiệm chi phí bởi giá bánh xe chính hãng chênh lệch rất lớn với những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc được các đơn vị đưa ra thị trường. Để phân biệt được đâu là bánh xe nâng chính hãng quý khách có thể dựa vào những yếu tố như sau:

– Bánh xe PU chính hãng thông thường sẽ có màu sắc tươi sáng bóng bởi bên trong lớp PU không có bọt khí nhỏ, và lớp PU dày đồng thời có khả năng chống bong chóc, chống biến dạng cao. Bánh xe nâng này có thể chịu được nhiệt độ khắc nhiệt, cầm nặng tay và luôn có cảm giác chắc chắn

– Đối với những bánh xe PU bọc lại thường có màu thẫm hơn bánh xe chính hãng và những bánh xe đục có nhiều bọt khí, lớp PU cũng mỏng hơn khá nhiều nên khi cầm nhẹ tay dễ hư hỏng, biến dạng.

Để được tư vấn mọi thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!