Hướng dẫn sửa xe nâng điện khi không thể khởi động

Xe nâng ngày càng trở thành một trong những thiết bị vận tải không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Việc lái xe nâng không còn là khó khăn với các tài xế. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì xe nâng cũng không khó tránh khỏi một số những trục trặc bởi nó cũng chỉ là một thiết bị máy móc. Nếu như trong quá trình sử dụng xe nâng nếu người lái thấy động cơ xe nâng không nổ thì cần bình tĩnh và kiểm tra ngay một vài cách sau đây để biết xe nâng hư hỏng ở đâu và có cần phải sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe nâng hay không?

Học-lái-xe-nâng-hàng-tại-Gia-Lai

Trước tiên, người lái xe cần thay một chiếc bình ắc quy hoàn toàn mới và no điện vào vị trí bình cũ để đảm bảo xem bình cũ có bị lỗi hay không, có phải nguyên nhân của việc không nổ máy là do bình ắc quy hư hỏng?

Nếu xe nâng có thể kéo máy nhưng lại không đủ tải để nổ máy xe nâng hàng thì người dùng nên kiểm tra xem liệu có phải do bình chưa được no điện hay không? Hay có thể là do dây cáp đã bị quá nóng mà không thể sử dụng hay sinh ra hiện tượng này?

Có một cách khác là người lái xe có thể lấy một ly xăng đổ vào họng cổ bô hút gió đề cho động cơ của xe nâng nổ bởi đây mới chính là chất xúc tác dễ nổ hơn.

Nếu khi đề xe nâng mà không thấy có bất kỳ những hiện tượng gì khác thì bạn có thể tháo con đề và nên nhớ rằng là tháo dây mát bình ắc quy ra trước để có thể đảm bảo toàn tuyệt đối và tránh bị điện giật chập rất nguy hiểm.

Khi tháo dây, thì người lái xe nên nhớ phải đánh dấu dây điện để tránh bị tháo nhầm và kiểm tra phần mô tơ máy, nếu như bạn biết kỹ thuật thì các bạn có thể tự sửa xe nâng điện nhưng cách tốt nhất vẫn là nên đem ra tiệm để sửa chữa.

Sau khi nhận đề, thì hãy lắp đề và nên nhớ cần phải lắp dây nóng trước.

Đây chính là cách kiểm tra và sửa chữa xe nâng khi không khởi động. Liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật để được tư ván và sửa chữa xe nâng tốt nhất nhé!