Hyundai ra mắt xe nâng động cơ diesel 9V ‘thông minh’ mới

Dòng sản phẩm mới tự hào có nhiều tính năng ‘thông minh’ đồng thời tuân thủ mức khí thải Giai đoạn V của Châu Âu và cung cấp chế độ bảo hành tiêu chuẩn tốt nhất trong ngành.

Một loạt máy móc để giải quyết các thách thức hậu cần trong tương lai: cách xa hơn là tuân thủ Giai đoạn V

Trong sứ mệnh ‘Đưa bạn đi xa hơn’, các kỹ sư của Hyundai đã nhắm đến mức độ hài lòng của khách hàng mang tính đột phá bằng cách mang lại hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu tối đa, nâng cao năng suất, các tính năng an toàn bổ sung, cải thiện thời gian hoạt động, đồng thời duy trì sự thoải mái tuyệt vời cho người lái. Những xe nâng thế hệ mới này, từ sức nâng 2,5 đến 3,5 tấn (dòng Diesel 9V), đến máy 3,5 đến 5 tấn (dòng Diesel 9VB / VC), đã trở thành một ví dụ hoàn hảo cho cách tiếp cận này. Chúng đại diện cho những chiếc xe tải vượt xa yêu cầu của thị trường bằng cách cung cấp các tính năng thông minh trên tất cả các tiêu chí quan trọng trong khi tuân thủ mức khí thải Giai đoạn V của Châu Âu.

xe_nang_moi

Bảo hành tiêu chuẩn tốt nhất trong ngành

Các chủ đề chính như tiết kiệm nhiên liệu, năng suất, an toàn, tiện lợi và cải thiện thời gian hoạt động, phụ tùng xe nâng thông minh là chìa khóa trong dòng xe nâng mới này. Để hỗ trợ các tính năng ‘thông minh’ này, Hyundai Material Processing đưa ra chế độ bảo hành tiêu chuẩn tốt nhất trong ngành. Ngoài bảo hành tiêu chuẩn của xe nâng là 2 năm / 3000 giờ, hệ thống truyền lực mới của Hyundai còn được hưởng lợi thêm 1000 giờ, bảo hành cho hệ thống truyền lực 2 năm / 4000 giờ.

Dòng xe nâng động cơ diesel Giai đoạn V ‘Đóng gói với Sự thông minh’ mới thể hiện cam kết của Hyundai trong việc phát triển sản phẩm liên tục để đáp ứng nhu cầu của người dân. Động cơ giai đoạn V mới cung cấp những cải tiến đáng kể về hiệu suất nhiên liệu cùng với việc bảo trì dễ dàng, dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn. Huyndai cũng nhân cơ hội này để phát triển các tính năng mới và nâng cao có tác động tích cực đến sự thoải mái, an toàn và hiệu suất của người lái. Thêm vào đó là chế độ bảo hành tiêu chuẩn tốt nhất trong ngành và bạn biết rằng xe nâng của Hyundai là một đối tác đáng tin cậy.