Khi nào cần thay Lọc xe nâng hàng?

Bộ lọc xe nâng là một trong những bộ phận phụ tùng xe nâng hàng cực kỳ cần thiết để đảm bảo xe nâng có thể hoạt động ổn định và lâu dài. Nếu quý khách có nhu cầu thay thế phụ tùng xe nâng này và cần tìm địa chỉ uy tín thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Bo-loc-dau-loc-gio-loc-nhot-xe-nang

Bộ lọc xe nâng chịu trách nhiệm lọc bỏ cặn nhiên liệu, bụi bẩn để xe nâng có thể hoạt động ổn định và đảm bảo hiệu suất làm việc. Cùng với thời gian thì bộ lọc xe nâng hàng cũng bị bẩn và bị hư hỏng nhiều. Chính vì thế việc kiểm định chất lượng, bảo dưỡng hay thay thế phụ tùng xe nâng mới là cực kỳ cần thiết. Vậy khi nào thì cần thay thế phụ tùng xe nâng này?

Thời gian thay bộ lọc xe nâng thường phụ thuộc vào từng hãng sản xuất xe nâng hàng cũng như tùy theo từng điều kiện hoạt động của xe nâng hàng cũng như số giờ mà xe nâng hàng đã chạy. Mỗi bộ lọc xe nâng hàng thường có những tiêu chuẩn của từng thương hiệu sản xuất. Chúng đều có những cấu tạo cũng như những khả năng lọc cặn, hay những khả năng chống bẩn khác nhau.

Tuy nhiên, để bảo vệ xe nâng hàng hoạt động hiệu quả thì bạn nên thay bộ lọc xe nâng theo định kỳ hàng tháng, xe nâng cần được thường xuyên kiểm tra tổng thể, đặc biệt là thường xuyên kiểm tra bộ phận lọc dầu một lần. Nếu bộ lọc xe nâng có dấu hiệu lắng cặn quá nhiều hay bị hư hỏng cần thay bộ lọc ngay. Nếu không thay thì sẽ dẫn tới tình trạng tắc nghẽn nhiên liệu và không lọc được cặn gây ra những ảnh hưởng rất lớn với khả năng vận hành cũng như tuổi thọ của xe nâng.

Hiện nay công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều bộ lọc xe nâng hàng chính hãng. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm ưng ý nhé!