Khi nào nên thay bơm thủy lực xe nâng

Bơm thủy lực là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của xe nâng tay bởi nhờ có bơm thủy lực mà những hoạt động nâng hạ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong quá trình làm việc thì bơm thủy lực cũng có thể bị hư hỏng. Vậy trường hợp nào cần phục hồi bơm thủy lực và trường hợp nào nên thay bơm thủy lực xe nâng mới?

Với một vài trường hợp bơm thủy lực xe nâng có trục trặc hay hư hỏng nhưng người dùng hoàn toàn có thể khắc phục hay phục hồi bơm thủy lực được. Nhưng cũng trong một vài trường hợp thì khó có thể hồi phục bơm thủy lực như thường. Dưới đây là những trường hợp mà bạn có thể tham khảo.

bơm-thủy-lực-xe-nâng-tay

Mỗi lần thay bơm thủy lực xe nâng tay thường mất khá nhiều chi phí và rất tốn kém. Và cũng chẳng ai muốn phải thay mới hoàn toàn phụ tùng xe nâng này trong khi vẫn còn khả năng phục hồi được để có thể sử dụng. Nhưng nếu trong trường hợp bơm đã bị hư hỏng quá nặng thì việc cần phải thay thế mới là cần thiết. Bởi như vậy mới có thể đảm bảo được hoạt động của xe nâng hàng.

Một số trường hợp mà người dùng có thể phục hồi bơm thủy lực xe nâng như sau:

– Khi bơm thủy lực xe nâng kích nâng lên nhưng chỉ được trong giây lát lại bị hạ xuống ngay

– Khi thấy hiện tượng bơm thủy lực bị xịt nhớt ở phía đầu các ty ben.

– Khi gặp sự cố bơm thủy lực lên được nhưng lại mãi không thể hạ xuống.

Với những trường hợp hư hỏng hơn thì bạn cần phải thay bơm thủy lực xe nâng mới ngay để đảm bảo có thể hoạt động hiệu quả nhé. Nếu quý khách cần tư vấn thêm thông tin với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.