Kiểm tra và sửa xe nâng điện lỗi khởi động

Xe nâng là một trong những thiết bị vận tải không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Việc vận hành và sử dụng xe nâng ngày nay khá phổ biến. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng không khó tránh khỏi những lỗi hư hỏng. Nếu như trong quá trình sử dụng và vận hành xe nâng nếu người lái thấy xe không nổ thì cần bình tĩnh và kiểm tra một vài cách sau đây để biết lỗi hư hỏng ở đâu để có thể sửa xe nâng điện phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Trước tiên, bạn cần thay một chiếc bình ắc quy hoàn toàn no điện vào vị trí bình cũ để kiểm tra xem nguyên nhân của việc không nổ máy là do đâu?

Nếu xe nâng có thể kéo máy nhưng không đủ tải để nổ máy thì người dùng nên kiểm tra lại một lần nữa xem liệu có phải do bình ắc quy của bạn chưa được no điện hay không? Nếu nó có kéo được máy mà không đủ để tải nổ máy thì các bạn xem lại một lần nữa bình ắc quy có no điện hay không. Hay do dây cáp đã bị quá nóng và không thể sử dụng và sinh ra hiện tượng này?

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Có một cách khác là bạn lấy một ly xăng đổ vào họng cổ bô hút gió đề cho máy nổ bởi nó chính là chất xúc tác chính là xăng dễ nổ hơn.

Nếu khi đề mà không thấy có bất kỳ hiện tượng gì khác thì có thể tháo con đề và nên nhớ là tháo dây mát bình ắc quy ra trước để đảm bảo toàn và tránh bị điện giật chập rất nguy hiểm.

Khi tháo dây, thì hãy đánh dấu dây điện để tránh bị tháo nhầm và kiểm tra phần mô tơ máy, nếu biết kỹ thuật thì các bạn có thể tự sửa xe nâng điện hoặc tốt nhất là đem ra tiệm để sửa chữa.

Sau khi nhận đề, thì tiến hành lắp đề và nên nhớ lắp dây nóng trước.

Đó là cách kiểm tra và sửa chữa xe nâng khi không khởi động. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe nâng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!