Kinh nghiệm sử dụng lốp đặc xe nâng bền đẹp và an toàn

Như chúng ta đã biết lốp đặc xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn tới toàn bộ hoạt động của xe nâng hàng. Tuy nhiên lốp đặc xe nâng cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất do trong quá trình làm việc thường bị va đập và chịu tác động từ những yếu tố bên ngoài. Vậy làm thế nào để có thể bảo vệ và sử dụng phụ tùng xe nâng này bền đẹp và an toàn?

Từ kinh nghiệm và chia sẻ từ những nhà sản xuất xe nâng cho biết để sử dụng xe nâng bền đẹp thì quá trình sử dụng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Người dùng phải đảm bảo sử dụng bánh xe nâng đúng cách mới kéo dài được tuổi thọ và đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình làm việc.

lop-xe-nang-vo-xe-nang-gia-re-2

Trước hết bạn cần phải nhớ không được chở hàng hóa quá với tải trọng cho phép. Đây là một trong những điều tối kỵ mà người sử dụng xe nâng hàng cần phải biết. Bởi việc chở hàng quá tải trọng sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới bánh xe nâng và rất nhiều bộ phận khác, khiến bánh xe nâng bị mài mòn và bị hư hỏng hơn.

Đặc biệt trong quá trình lái xe, tài xế không được di chuyển nhanh và bóp phanh mạnh bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới phanh xe mà còn khiến lốp bị mài mòn và giảm ma sát

Hạn chế làm việc trong môi trường gồ ghề, nhiều vật ngoại lai và vật sắc nhọn, tránh va chạm thường xuyên để gây ảnh hưởng tới bánh xe nâng hàng.

Khi có hư hỏng cần phải kiểm tra và thay thế phụ tùng xe nâng ngay để đảm bảo xe nâng luôn hoạt động ổn định và chất lượng nhất.

Nếu quý khách đang cần tìm mua phụ tùng xe nâng hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp mọi thông tin nhé!