Làm thế nào để tăng khả năng xử lý công việc cùng xe nâng

Năng suất là một khía cạnh quan trọng của mọi hoạt động. Ngay cả đối với các ứng dụng có thông lượng thấp, việc có thể hoàn thành tác vụ an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn vẫn có giá trị. 

Vậy làm cách nào để bạn xác định được nơi chúng tôi có thể cải thiện để lấy lại một phần thời gian sử dụng chưa đầy đủ đó và cuối cùng là chuyển nhiều sản phẩm hơn an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn? Mặc dù nó có thể là một chủ đề khó tổng quát cho mọi loại xe nâng và cơ sở, danh sách sau đây sẽ hướng dẫn bạn một số lĩnh vực chính cần xem xét để cải thiện mức năng suất của bạn.

Sử dụng đúng thiết bị xử lý vật liệu

Không cần phải nói, nhưng việc sử dụng xe nâng phù hợp cho công việc là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều xe nâng như xe nâng động cơ, xe nâng điện có thể hoàn thành công việc, nhưng không phải tất cả đều như nhau về giá trị mà chúng có thể mang lại cho hoạt động duy nhất của bạn. Tốc độ nâng / hạ và di chuyển nhanh hơn cũng có thể có lợi cho việc di chuyển sản phẩm nhanh hơn trong các ứng dụng thông lượng cao. Người điều khiển của bạn có lên và xuống xe tải hơn 10 lần một giờ không? Bạn có thể muốn cân nhắc mua một chiếc xe nâng đứng thay vì một chiếc xe nâng ngồi. Và khi nói đến xe nâng điện, loại pin, dung lượng pin và thông số điện áp của xe nâng có thể tạo nên sự khác biệt về thời gian hoạt động và hiệu suất của bạn.

unnamed (2)

Trang bị các phụ kiện tùy chọn thúc đẩy năng suất

Người điều hành có năng suất cao hơn khi họ tự tin và có các công cụ cần thiết để thực hiện tốt công việc của mình. Khi được kết hợp phù hợp với môi trường sử dụng, các tính năng tùy chọn nâng cao năng suất như tự động cân bằng độ nghiêng, tia laser đầu nĩa và máy ảnh, và chỉ báo chiều cao có thể truyền cảm hứng cho sự tự tin bằng cách đưa ra một số công việc phỏng đoán liên quan đến hoạt động. Các tùy chọn như tay nắm hỗ trợ trụ phía sau với nút còi có thể là một giải pháp tiện dụng tuyệt vời, tùy thuộc vào ứng dụng và môi trường sử dụng. Nó cung cấp một chỗ trong khoang của người điều khiển để đặt tay của bạn khi di chuyển ngược lại – và nó thậm chí còn có một nút còi được đặt thuận tiện.

Một cái gì đó đơn giản như thêm một bộ định vị phuộc nghiêng hoặc nghiêng cũng có thể tạo ra sự khác biệt về năng suất. Vì chúng cho phép các nĩa được thao tác từ bên trong khoang của người vận hành, các nĩa có thể được định vị nhanh chóng và dễ dàng để xử lý từng tải.

Tối ưu hóa bố cục của cơ sở của bạn

Nếu bạn chưa làm như vậy thường xuyên, hãy xem và hiểu cặn kẽ về cách thức vận hành của bạn được thiết lập và nơi bạn có thể cải thiện từ khía cạnh an toàn, năng suất và hiệu quả. Theo thời gian, các công ty có thể trải qua sự tăng trưởng hoặc những thay đổi khác có thể dẫn đến việc phát triển các cân nhắc mới hoặc khác về an toàn và tính kém hiệu quả khi các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động mới xuất hiện và cần tìm nhà riêng của họ. Tìm hiểu cách bạn có thể cải thiện các phương pháp lưu trữ và thiết kế giá đỡ của mình. Cân nhắc chuyển các hoạt động đến nơi chúng có ý nghĩa lâu dài nhất và giảm thời gian lãng phí dành cho việc vận chuyển sản phẩm và hàng hóa đến điểm đến của chúng.