Làm thế nào để lựa cho xe nâng phù hợp với yêu cầu phân xưởng

Xe nâng hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ nhà phân xưởng nào. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại xe nâng: xe nâng tay, xe nâng điện, động cơ đốt trong… Vậy làm thế nào có thể lựa chọn được xe nâng phù hợp với hoạt động của phân xưởng.

Xác định khối lượng hàng mà bạn cần nâng và kích thước hàng hóa là bao nhiêu?

Để chọn được xe nâng phù hợp thì bạn cần biết chính xác khối lượng hàng hóa mà bạn cần nâng lớn nhất là bao nhiêu. Mỗi lần nâng với kích thước bao nhiêu? Thông thường hàng hóa được đặt trên pallet để nâng lên.

Chuyên sửa xe nâng điện TCM, Toyota, Nichiyu…

Chiều cao bạn cần nâng cao nhất?

Mỗi chiếc xe nâng hạ lại có thể nâng trong một hạn mức khác nhau chính vì thế bạn cần xác định chiều cao bạn cần nâng hàng. Một điểm lưu ý nếu bạn để nâng hàng với chiều cao 3m thì nên mua xe cao hơn một chút bởi vì khi đặt hàng vào vị trí thì tiện lợi hơn.

Vị trí và cường độ sử dụng xe

Mỗi loại xe nâng có thể hoạt động tốt trong những môi trường và vị trí khác nhau cũng như hoạt động với cường độ khác biệt. Trả lời được câu hỏi này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn xe nâng điện hay dầu, điện đứng lái hay ngồi lái.

Cách sắp xếp và đóng gói cũng như loại hàng hóa

Hàng bạn muốn nâng có đặc điểm thế nào và kích thước ra sao? Có đóng gói vuông hay để rời? Cách vận chuyển và nâng hạ hiện tại như thế nào?

Bởi xe nâng cũng có một số loại hệ thống lựa chọn theo yêu cầu khách hàng để hỗ trợ đối với một số ngành hàng đặc biệt hay một số sản phẩm đặc trưng. Vì vậy bạn cần dựa vào thông tin trên để được tư vấn tốt hơn.

Đó là một số thông tin để bạn có thể chọn được xe nâng phù hợp cho phân xưởng mình. Để được tư vấn và mua bán xe nâng uy tín bạn có thể liên hệ với công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia với sản phẩm chất lượng và mức giá vô cùng ưu đãi!