So sánh khi mua một xe nâng mới với xe nâng đã sử dụng (P1)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng, bạn có thể nghĩ đến việc mua một chiếc xe tải hoàn toàn mới. Ai lại không muốn một phần thiết bị mới sáng bóng được thêm vào hạm đội của họ? Mặc dù người ta thường tin rằng mới tốt hơn, hoạt động của bạn có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ thiết bị đã qua sử dụng thân thiện với ngân sách. Cả hai loại xe nâng hàng đều có những ưu và khuyết điểm. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chắc chắn nếu bạn nên mua mới hay đã qua sử dụng?

Có những yếu tố khác nhau để xem xét khi quyết định giữa một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng. Thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt phù hợp với hoạt động và ngân sách của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu khi nào bạn cần một chiếc xe nâng hoàn toàn mới hoặc nếu một chiếc đã qua sử dụng là một lựa chọn tối ưu với chi phí thấp hơn.

xe-nang-dien-toyota

Khi nào nên mua một chiếc xe nâng mới

Hầu hết các nhà quản lý đẩy lùi việc mua mới vì giá của nó cao hơn. Nhưng tùy thuộc vào hoạt động và nhu cầu của bạn, đó có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan. Mua một chiếc xe nâng mới là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn nếu:

Bạn đang có kế hoạch sử dụng nhiều

Vận hành xe nâng hơn 4 giờ một ngày được coi là “sử dụng nặng nhọc.” Nếu cơ sở của bạn yêu cầu sử dụng xe nâng thường xuyên, bạn có thể lựa chọn xe nâng mới. Bởi vì xe nâng có ít lịch sử hơn, nó sẽ hoạt động hiệu quả trong thời gian dài hơn.

Bạn đang quan tâm đến các tính năng xe nâng mới nhất

Các nhà sản xuất xe nâng thường cập nhật và cải tiến mẫu mã của họ. Khi bạn mua một chiếc xe nâng mới, bạn có nhiều lựa chọn hơn về các tính năng nâng cao. Các kỹ sư giới thiệu các công nghệ như cần điều khiển xe nâng để làm cho xe nâng mới an toàn hơn và năng suất cao hơn. Khi bạn mua một chiếc xe nâng mới, bạn có thể tận dụng các tính năng mới. Chúng có thể giảm thời gian chết của bạn, cải thiện sự hài lòng của người vận hành và giảm thiểu thương tích.

Bạn lo lắng về chi phí vận chuyển

Nhiều người mua bỏ qua phí vận chuyển cho xe nâng đã qua sử dụng. Khi bạn mua một chiếc xe nâng mới, rất có thể bạn sẽ phải trả phí giao hàng địa phương. Bạn có thể tránh phải trả thêm chi phí bằng cách tự lấy xe tải từ đại lý.