Lợi ích hàng đầu xe nâng tay mang lại cho người lao động và doanh nghiệp

Xe nâng tay được biết đến là trong những phương tiện vận chuyển và sắp xếp hàng hóa không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, xí nghiệp và nhà xưởng tại Asia. Với ưu điểm nhỏ gọn, xe nâng tay có thể di chuyển dễ dàng trong các ngách, lối đi nhỏ của kho hàng. Ngoài ra, sức tải trọng lớn và việc vận hành dễ dàng nên chúng ngày càng được ưa chuộng hơn đặc biệt tại các kho nhà xưởng vừa và nhỏ. Cùng tìm hiểu lợi ích to lớn mà xe nâng tay mang lại cho doanh nghiệp và người lao động.

5155175SPT

 

Lợi ích mà xe nâng mang lại cho công ty, doanh nghiệp:

Xe nâng mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty và doanh nghiệp, trong đó những lợi ích nổi bật hàng đầu mà mỗi doanh nghiệp dễ nhận thấy nhất đó chính là:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công. Một chiếc xe nâng có thể làm việc hiệu quả hơn gấp nhiều người lao động.
  • Hoàn thành chỉ tiêu, công việc trong thời gian nhanh chóng.
  • Hiệu quả công việc mà xe nâng mang lại là vô cùng lớn.
  • Chi phí đầu tư rẻ, xe nâng tay có mức giá bán rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng điện và xe nâng động cơ.
  • Vận hành dễ dàng ngay cả trong điều kiện lối đi nhỏ hẹp.

0037342xe_nang_tay_sieu_nho

Lợi ích đối với người lao động:

Nếu như trước đây để nâng được khố lượng hàng hóa khoảng 2 tấn thì người lao động phải tốn rất nhiều công sức cũng như nguồn lao động phải dồi dào. Chưa  kể đến việc, người lao động bị tổn hao quá nhiều sức lực do làm việc nặng nhọc trong thời gian dài. Với sự xuất hiện của xe nâng, không những công việc trở nên dễ dàng hơn mà sức lao động của con người cũng được giải phóng. Chỉ cần 1 người điều khiển xe nâng thì chỉ chưa đầy 5 phút, toàn bộ 2 tấn hàng trên đã được di chuyển đến nơi cần thiết, ngay cả trong điều kiện di chuyển khá khó khăn.

Hiện nay thị trường mua bán xe nâng cũng trở nên sôi động hơn với nhiều loại xe nâng khác nhau như: xe nâng tay,xe nâng bằng điện, xe nâng bằng động cơ (xăng, dầu)… Mỗi loại xe nâng đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào mục đích cũng như công việc của bạn để chọn mua loại xe nâng phù hợp.  Hãy liên hệ với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.