Lốp khí nén là gì, tại sao chúng được sử dụng nhiều cho xe nâng hoạt động ngoài trời

Mọi hoạt động đều cần công cụ thiết bị phù hợp cho công việc. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn một chiếc xe nâng với loại lốp bánh xe nâng chính xác là vô cùng quan trọng. Khi phải làm việc trên địa hình không bằng phẳng, lốp khí nén là lựa chọn tốt nhất để bạn đứng vững trước thử thách. Nhưng tại sao lốp khí nén lại là lựa chọn tốt nhất để sử dụng ngoài trời? Dưới đây là một số thông tin thêm về lốp khí nén và những lợi ích khi có chúng trên xe nâng của bạn.

Lốp khí nén là gì?

Lốp xe nâng tương tự như lốp xe hơi hoặc xe tải thông thường và thường được sử dụng ở ngoài trời. Có hai loại, khí nén rắn và khí nén khí nén. Khí nén khí được làm đầy bằng không khí, trong khi khí nén rắn được làm bằng cao su và chống thủng tốt hơn. Nếu bạn có đinh, đá hoặc các vật sắc nhọn khác xung quanh sân hoặc không gian làm việc, bạn có thể muốn nghiêng nhiều hơn về tùy chọn khí nén rắn.

lopkhinenxenang

Lợi ích của Lốp khí nén là gì?

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng lốp hơi là khả năng hấp thụ sự không bằng phẳng của địa hình. Điều này cho phép xe di chuyển êm ái hơn và ít va chạm và rung lắc hơn. Chúng cũng sẽ có một gai lốp dày hơn, cung cấp lực kéo để lái xe trên bề mặt lỏng lẻo và không bằng phẳng.

Giá trị của lốp khí nén trong các ứng dụng ngoài trời là chúng cuối cùng giúp tăng thời gian hoạt động của xe. Sử dụng phương pháp thay thế, đệm lốp xe ngoài trời sẽ nhanh chóng dẫn đến hư hỏng, đồng nghĩa với việc bạn đang ngồi và chờ đợi thay thế. Nếu bạn có nhu cầu hoạt động ngoài trời liên tục, hãy đảm bảo rằng bạn làm việc với đại lý uy tín để có được loại xe nâng bánh lốp khí nén phù hợp với công việc.