Lốp xe nâng hữu ích với nhà bán lẻ

Thành công của mặt tiền cửa hàng bán lẻ thường phụ thuộc vào sự hấp dẫn trực quan của nó đối với khách hàng. Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty đầu tư rất nhiều vào việc thiết kế các màn hình, bảng hiệu và các nhu cầu khác về mặt hình ảnh hấp dẫn. Duy trì sự hấp dẫn trực quan đó là điều quan trọng để thành công trong kinh doanh.

Các nhà bán lẻ sử dụng xe nâng để duy trì hàng tồn kho trước cửa hàng và các kệ hàng phải đối mặt với yếu tố tác động bổ sung của xe nâng đối với diện mạo cửa hàng. Xe nâng hàng có thể để lại những dấu vết không đẹp mắt trên sàn làm gián đoạn trải nghiệm mua hàng của khách hàng. Đó là lý do tại sao lốp xe nâng không nhãn mác là tính năng phổ biến trên xe nâng được sử dụng trong các không gian bán lẻ.

download

Lốp xe nâng không ghi nhãn là gì?

Lốp xe nâng không đánh dấu là loại lốp thay thế muội than thường có trong lốp bằng silica để loại bỏ dấu sàn. Chúng thường được sử dụng ở mặt tiền cửa hàng bán lẻ để tránh những vết đen khó coi. Chất chống oxy hóa được truyền vào trong quá trình sản xuất để tạo ra khả năng chống tia cực tím tương tự như của lốp xe nâng thông thường.

Chi phí của Lốp xe nâng không nhãn là gì?

Mặc dù giá cả có thể thay đổi, nhưng bạn có thể phải trả một giá trị gia tăng cao hơn giá lốp xe nâng tiêu chuẩn. Việc tính toán chi phí tăng thêm so với giá trị tiềm năng của sàn sạch hơn và giảm chi phí làm sạch là tùy thuộc vào bạn với tư cách là nhà bán lẻ.