Lựa chọn lốp xe nâng sao cho đúng và hiệu quả

Xe nâng chính là phương tiện di chuyển và bốc dỡ hàng hóa được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại các công, xí nghiệp và nhà xưởng. Với rất nhiều công dụng và tính năng tuyệt vời và hiệu quả mà xe nâng mang lại chúng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Xe nâng giuso cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh hơn, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và giảm thiểu sức lao động cho người lao động và điều quan trọng hơn cả chính là hiệu quả chúng mang lại là rất lớn.

Do đặc thù vận chuyển hàng hóa nhiều nên lốp bánh xe nâng phải cọ xát nhiều với mặt đất và bị hao mòn. Việc lựa chọn và thay lốp xe mới cũng cần phải thật chú ý để đảm bảo sao cho đúng và phát huy được công dụng của chúng.

lop-xe-nang-dien

Khi lựa chọn lốp xe mới để thay cần phải chú ý đến một số yếu tố sau:

– Nếu lựa chọn lốp xe nâng có thiết diện ngang  lớn thì diện tích tiếp xúc với mặt đất sẽ nhiều hơn giúp xe giữ được ổn định hơn, chịu được trọng tải tốt hơn. Tuy nhiên nhược điểm của lốp xe có thiết diện ngang lớn chính là lái xe sẽ có cảm giác nặng hơn, lượng ma sát tạo ra lứn hơn do đó khiến nhiên liệu tiêu thụ mất nhiều hơn.

– Trước khi đi mua lốp xe nâng mới cần biết rõ được kích cỡ lốp xe cần thay tránh mất thời gian cho việc di chuyển đổi đi đổi lại. Chưa kể đến vấn đề là một số cửa hàng đại lý không cho đổi như vậy thì sẽ vừa mất công lại vừa mất tiền nữa. Nên chọn lốp xe có kích cỡ sát với loại nguyên bản cũ.

Kết quả hình ảnh cho vỏ xe nâng hàng nexen

– Tỷ lệ độ rộng của lốp và độ cao của lốp cũng cần phải chuẩn để mang đến cảm giác lái xe tốt hơn.

Để được mua lốp xe nâng chính hãng chất lượng, quý khách hàng hãy đến với công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia. Uy tín, chất lượng, giá rẻ chính là những gì mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.