LỰA CHỌN THIẾT BỊ ĐÚNG CHO KHO CỦA BẠN

Các sản phẩm trong kho hoặc các loại xe nâng được sử dụng để chọn đơn hàng, có thể có tác động lớn đến năng suất của hoạt động. Các yếu tố như loại bộ chọn đơn hàng, loại xe tập đi hoặc xe nâng được sử dụng, cùng với sự kết hợp phù hợp của thiết bị, có thể cải thiện hoặc cản trở hiệu quả, năng suất và độ chính xác của khách hàng.

Mặc dù xe nâng điện hoặc xe nâng đối trọng ngồi xuống có thể là loại thiết bị truyền thống được sử dụng, bạn cũng có thể xem xét các tùy chọn thiết bị xe nâng tay hoặc các loại xe nâng khác tùy thuộc vào loại hàng được thực hiện:

Bộ chọn đơn hàng cấp thấp hoặc cấp cao: Chọn hộp / kiện và đếm chu kỳ

Những xe nâng này cũng cung cấp các công nghệ độc đáo để tạo ra những cải tiến hơn nữa về năng suất và hiệu quả. Điều này cho phép hoạt động của bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn trong khi giảm quy mô đội tàu và giải quyết các mối quan tâm về không gian lưu trữ.

xenang3

Bộ chọn đơn hàng

Những tiến bộ mới này trong công nghệ xe nâng đồng nghĩa với các giải pháp mới cho các nhà quản lý kho ngày nay – bên cạnh các cơ hội mới để đạt được hiệu quả và năng suất cao hơn. Vì mỗi ứng dụng khác nhau, người quản lý kho hàng nên tham khảo ý kiến ​​của đại lý xe nâng địa phương hoặc nhà tư vấn sản phẩm kho được đào tạo để đánh giá giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của ứng dụng cụ thể của họ.

Giảm thời gian ngừng hoạt động

Đổi mới sản phẩm cũng mang lại cơ hội mới cho hiệu quả bằng cách giảm thời gian ngừng hoạt động. Một ví dụ là Jungheinrich “2 ca, 1 đảm bảo phí”. Thời gian vận hành kéo dài của các sản phẩm này mang lại một số hiệu quả và năng suất kho rất rõ ràng:

Đảm bảo chạy 16 giờ chỉ với một lần sạc pin

Không tính phí tạm thời

Không thay pin

Không cần thiết bị sạc bổ sung

Đầu tư trong tương lai 

Cho dù đó là đầu tư vào công nghệ chọn đơn hàng mới, sử dụng thiết bị hiệu quả hơn hay tối ưu hóa quy trình chọn đơn hàng của bạn, có nhiều cách để điều hành nhà kho hiệu quả hơn. Với nhu cầu và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, việc đưa ra các quyết định và đầu tư đúng đắn vào những lĩnh vực này sẽ là chìa khóa để duy trì tính cạnh tranh.