Lựa chọn xe nâng cũ chất lượng cao

Với nhu cầu sử dụng xe nâng không cao cũng như để tiết kiệm tối đa chi phí nhiều chủ doanh nghiệp và nhà xưởng đã nghĩ đến phương án mua bán xe nâng đã qua sử dụng.  Vậy lựa chọn mua xe nâng cũ cần những tiêu chí gì?Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe nâng đã qua sử dụng chất lượng nhất.

Những tiêu chí lựa chọn xe nâng cũ:

–  Bộ phận đầu tiên mà bạn cần quan tâm và kiểm tra đầu tiên đó chính là bộ van điều khiển. Bạn nên kiểm tra chúng thật kỹ nếu như có dấu hiệu bị ẩm ướt và sũng dầu khi mới hoạt động thì chứng tỏ bộ phận này của xe nâng đã bị hư hỏng.

– Tiến hành vận hành thử máy để  lắng nghe tiếng dầu trong bộ van nếu như bạn thao tác vận hành xe nâng mà có tiếng réo quá lớn hơn mức bình thường thì chứng tỏ con trượt trong máy đã bị hư hỏng.

– Thử nâng trọng tải của một vật nào đó, bằng khoảng 1/ 2 trọng tải max của xe để đánh giá trọng tải nâng được của xe cũng như biết được càng xe nâng có còn chắc chắn hay không.

suachuaxenang

– Kiểm tra xem hộp chứa dầu có bị rò rỉ hay không và dầu có bị sủi bọt khi vận hành hay không?

– Kiểm tra hệ thống bơm dầu của xe bởi đây được coi là trái tim của xe nâng.

– Nâng hạ thử tải trọng nặng để xem cơ cấu ga có hoạt động ngon lành hay khong.

–  Kiểm tra kỹ hơn các phụ tùng xe nâng khác như: càng xe nâng, bánh xe nâng.. để đảm bảo chúng vẫn tốt để sử dụng.

xe-nang-dau

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để mua được một chiếc xe nâng đã qua sử dụng chất lượng đó chính là lựa chọn được cho mình một trung tâm uy tín chất lượng cào và công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.