Lựa chọn xe nâng hàng  phù hợp dựa trên tiêu chí nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu trên toàn thế giới. Để có thể lựa chọn được một chiếc xe nâng phù hợp với mục đích và tính chất công việc thì cần phải dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài tiêu chí cần thiết mà người dùng cần biết khi lựa chọn xe nâng hàng.

– Tính chất hàng hóa: Ở đây có thể hiểu là loại hàng hóa mà người dùng muốn nâng hạ di chuyển là gì, chúng được đóng gói theo hình thức nào theo kiện hay theo khối.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng heli

– Tải trọng nâng: Đây chính là yếu tố quan trọng và quyết định để mua xe nâng. Có các loại xe nâng tay, nâng điện, nâng động cơ với nhiều tải trọng khác nhau từ 1-5- 10 tấn…Vì vậy, người dùng cần phải chọn lựa loại xe nâng có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa cần nâng.

– Chiều cao xe nâng: Kho chứa hàng, chiều cao xếp hàng hóa là bao nhiêu? Điều này người dùng cần phải biết để có thể lựa chọn cho mình loại xe nâng có chiều cao min/max phù hợp nhất.

– Kiện hàng nâng có sử dụng pallet nâng hay không? Nếu có thì kích thước pallet là bao nhiêu để có thể lựa chọn loại xe nâng có càng xe nâng phù hợp.

– Loại xe nâng cần dùng: Ở đây được hiểu là cần dùng loại xe nâng nào: nâng tay, tự động, bán tự động, xe nâng điện, xe nâng động cơ.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng heli

Ngoài những tiêu chí lựa chọn trên thì còn có thêm một số tiêu chí riêng của doanh nghiệp như: đặc thù công việc như xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch, số vốn có thể bỏ ra đầu tư…

Trên đây là những tiêu chí quan trọng mà người dùng cần biết trước khi mua xe nâng. Ngoài ra, nếu nhu cầu sử dụng xe nâng không nhiều và thường theo thời gian cố định thì dịch vụ cho thuê xe nâng được xem là sự lựa chọn tối ưu. Vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư trong khi doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động được bình thường. Và một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho các công ty doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê và mua xe nâng đó chính là công ty TNHH phụ tùng xe nâng hàng Asia.

Liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng qua số máy hotline hoặc qua email để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.