Lưu ý khi chọn pallet hàng hóa

Pallet hàng là một trong những linh kiện quan trọng và có ảnh hưởng tới hoạt động của xe nâng hàng. Tuy nhiên chọn pallet hàng như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng cho xe nâng? Hãy cùng tham khảo ngay một vài kinh nghiệm từ công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia nhé!

Pallet-la-gi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm pallet hàng, được làm từ những chất lượng khác nhau. Việc chọn lựa pallet hàng sao cho phù hợp là cực kỳ quan trọng để đảm bảo xe nâng có thể hoạt động an toàn nhất.

Theo các chuyên gia cho biết pallet hàng hóa phải đảm bảo được tiêu chí về:

  • Độ bền: Có khả năng chịu đựng được va chạm và những tác động từ ngoại lực trong suốt quá trình làm việc
  • Độ cứng chắc: Chịu được tải trọng hàng hóa lớn trong khi làm việc
  • Chất liệu tốt: Pallet hàng hóa nên được làm từ những chất liệu tốt, đảm bảo có độ bền và phục vụ nhu cầu làm việc

Đặc biệt kích thước pallet bán hàng vô cùng quan trọng. Đây mà một trong những lưu ý hàng đầu mà quý khách cần phải quan tâm. Trước hết pallet bán hàng phải lớn và chịu được tải trọng hàng hóa. Kích thước lý tưởng của pallet là khoảng 3/2 càng xe nâng về chiều dài và chiều rộng gấp đôi càng xe nâng. Như vậy sẽ đảm bảo được độ an toàn trong suốt quá trình làm việc.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp các loại pallet hàng hóa chất lượng, được sản xuất hiện đại, đảm bảo độ bền và độ cứng chắc. Kích thước pallet đa dạng có thể đpá ứng được nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua phụ tùng xe nâng này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!