Lưu ý khi gắn kèm phụ kiện phụ tùng trên xe nâng

Ngày nay bên cạnh những phụ tùng xe nâng hàng tiêu chuẩn thì có rất nhiều những phụ kiện xe nâng được khách hàng sử dụng thêm để tăng hiệu quả hoạt động cho xe nâng hàng. Tuy nhiên khi gắn kèm những phụ tùng xe nâng này lên thì cũng cần có những lưu ý nhất định để đảm bảo hiệu quả và sự ổn định cho xe nâng hàng.

xe-nang-tcm-3-tan-1200x800

Ngoài những hiệu quả mà phụ tùng xe nâng hỗ trợ mang lại thì có thể thấy từ trong quá trình trang bị phụ kiện cho những chiếc xe nâng hàng thì cũng có một số vấn đề mà bạn cần lưu ý khi lắp thêm phụ kiện vào xe nâng. Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm và lưu ý đó chính là tâm tải sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Và nó có thể bị ảnh hưởng tới khả năng tải của xe nâng hàng hay không? Ngoài ra trong quá trình lắp đặt thêm phụ kiện xe nâng hàng thì cũng có một số tác động tới sự ổn định của xe nâng trong quá trình làm việc bởi trọng lượng của phụ kiện xe nâng hàng lắp thêm ở phía trước của xe nâng.

Trong thực tế, nếu như bạn cần lắp thêm bất kỳ một phụ kiện cho chiếc xe nâng của mình thì cần có sự tính toán tỉ mỉ và  đầu tư một chiếc xe nâng hàng có tải trọng cao hơn so với mức tải trọng của hàng hóa cần nâng hạ. Bởi thông thường một chiếc xe nâng có tải trọng lớn hơn sẽ có nghĩa là có một đối trọng nặng hơn, do đó nó sẽ giúp loại bỏ rủi ro từ sự giảm tải của xe nâng hàng, bù cho tải trọng của phụ kiện xe nâng đính kèm

Trong trường hợp xe nâng hàng điện, có một mối quan tâm khác, đó là sự ảnh hưởng tới tuổi thọ của ắc quy bởi vì việc sử dụng nhiều phụ kiện xe nâng sẽ rút ngắn đáng kể thời gian sử dụng acqui.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm một số thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!