Lưu ý khi sử dụng bộ lọc xe nâng

Bộ lọc xe nâng hàng chính là bộ phận cần thiết đối với xe nâng hàng. Đây là bộ phận giúp lọc bỏ những bụi bẩn và cặn cho động cơ xe nâng trong suốt quá trình làm việc và vận hành. Để đảm bảo xe nâng hàng luôn hoạt động ổn định và chất lượng thì khi sử dụng xe nâng cần lưu ý một vài những vấn đề. Dưới đây là một vài những lưu ý về bộ lọc xe nâng.

lai-xe-nang

Một trong những lưu ý hàng đầu chính là thường xuyên kiểm tra và làm sạch bộ lọc xe nâng. Bởi đây là bộ phận chịu trách nhiệm trong việc lọc bụi bẩn, cặn cho động cơ xe nâng nên cần phải được làm vệ sinh thường xuyên. Bởi những cặn và bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây ra ảnh hưởng và khiến động cơ không còn hoạt động ổn định. Thông thường theo một thời gian sử dụng thì cần phải làm sạch bộ lọc ngay.

Một lưu ý khác đó là cần thay thế bộ lọc xe nâng ngay khi bị hư hỏng. Bởi trong quá trình sử dụng thì bộ lọc xe nâng hàng cũng khó có thể tránh khỏi những hư hỏng, vì thế khi có những dấu hiệu trục trặc thì tốt hơn hết quý khách cần phải thay phụ tùng xe nâng mới ngay lập tức để tránh gây ảnh hưởng tới các hoạt động của xe nâng hàng.

Tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia hiện đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng chính hãng và chất lượng, nếu quý khách đang cần tìm phụ tùng xe nâng tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp và phục vụ sản phẩm theo nhu cầu.

Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín và chính hãng. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.