Lý do xe nâng động cơ cũ cực kỳ hút khách

Một chiếc xe nâng tay, xe nâng động cơ mới tường có giá khá đắt và sẽ khó có thể bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu chúng. Chính vì vậy mua bán xe nâng cũ là giải pháp tốt nhất và nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng xe nâng cũ cũng gây khá nhiều đắn đo cho các doanh nghiệp như: động cơ của chúng có còn hoạt động tốt? hiệu suất làm việc của chúng ra sao? Động cơ của xe liệu có còn nguyên vẹn hay đã bị thay đổi….

Các dòng xe nâng cũ được ưa chuộng nhất và sử dụng nhất chính là xe nâng của Nhật Bản. Đó là những chiếc xe nâng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất lượng, hiệu suất làm việc cao và ít hỏng hóc xe nâng. Người dùng sẽ không phải sửa chữa xe nâng quá nhiều gây nên tốn kém cho công ty, doanh nghiệp của mình. Hầu hết xe nâng của Nhật đều phải tuân thủ theo các chế độ bảo hành cũng như vận hành nghiêm ngặt chính vì vậy chúng sẽ được bảo dưỡng thường xuyên nên động cơ cũng như hiệu xuất làm việc của chúng rất cao.

kinh-nghiem-lua-chon-mua-xe-nang-cu-1-1024x768

Một số dòng xe nâng động cơ cũ:

-Xe nâng động cơ chạy bằng xăng cũ: Xe nâng này có tiếng ồn nhỏ nhưng mà các phụ kiện xe nâng lại khá đắt và khó thay. Chính vì vậy dòng xe nâng này không được ưa chuộng như các xe nâng khác.

– Xe nâng động cơ chạy bằng dầu cũ: Xe có sức bền, hoạt động tốt, trơn tru, trọng tải của chúng có thể lên tới 10 tấn, thích hợp với môi trường làm việc rộng bởi chúng gây tiếng ồn khá to.

– Xe nâng điện: Giá vừa phải chính là ưu điểm hàng đầu của xe nâng điện này, động cơ chạy bằng điện nên không hề tốn kém như các dòng xe nâng động cơ khác. Xe nâng này thường thích hợp sử dụng với trọng tải vừa, nhỏ, sử dụng trong 1 thời gian nhất định bởi acquy có thể bị hết điện nếu sử dụng xe quá lâu.