Mẹo kéo dài tuổi thọ của xe nâng

Bạn cũng biết xe nâng là một trong những phương tiện lao động quan trọng và cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp bởi nó là  phương tiện vận chuyển và nâng hạ hàng hóa chính. Bởi vậy việc sử dụng xe nâng là điều phổ biến. Tuy nhiên do xe nâng hoạt động liên tục nên người sử dụng xe nâng cũng cần biết cách bảo vệ và sử dụng đúng cách, đảm bảo kéo dài tuổi thọ xe nâng tối đa. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo sử dụng xe nâng lâu dài nhé!

Sử dụng xe nâng trong đúng môi trường làm việc

Một trong những phương pháp để có thể đảm bảo xe nâng luôn hoạt động tốt đó là bạn cần biết cách chọn xe nâng đúng với môi trường làm việc. Điều này chỉ cần dựa vào đặc điểm công việc của mình mà có thể chọn được xe nâng sao cho phù hợp nhất. Và bạn nên nhớ với những kho lạnh hay những nơi làm việc ở nhiệt độ thấp thì khi mua bán xe nâng dầu đặc biệt là xe nâng điện thì cần chú ý đảm bảo có vỏ bọc inox, chịu được nhiệt độ thấp để xe không bị hư hỏng.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện

Bảo dưỡng xe thường xuyên

Xe nâng cũng giống như nhiều phương tiện lao động khác trong thời gian hoạt động lâu dài thường gặp phải một vài vấn đề hay những trục trặc nhỏ, bởi vậy bạn hãy thường xuyên đem xe đi bảo dưỡng đúng hạn để đảm bảo xe luôn được chăm sóc tốt nhất. Và nếu có những phụ tùng xe nâng bị hư hỏng cần thay thế thì có thể thay thế kịp thời đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của xe.

Để được tư vấn mọi thông tin hay mua bán xe nâng cũ, mới hoặc bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến xe nâng, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!