Một số quy định khi sử dụng bánh xe nâng

Lốp bánh xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng không thể thiếu và có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của xe nâng hàng. Trong quá trình sử dụng vận hành, thì bạn cần pahri tuân thủ theo một vài quy định để đảm bảo xe có thể hoạt động tốt và ổn định.

Kết quả hình ảnh cho lốp xe nâng

Khi bơm hơi cho lốp bánh xe nâng thì nên giữ khoảng cách an toàn với lốp xe trong quá trình bơm hơi cho lối xe và hãy giữ lốp xe trong một khung an toàn nhất định

Khi lắp ráp lốp xe đặc thì bạn phải sử dụng loại máy ép riêng và có công suất ép phù hợp với lốp xe mà bạn đang cần thay thế, và xin không được vượt quá mức áp suất này.

Đối với lốp hơi, khi bơm hơi cho lốp luôn bơm ở mức thấp hơn mức áp suất ở bên trên và khi hai bên vành đã chắc chắn được cân bằng thì mới điều chỉnh áp suất không khí đến mức được khuyến cáo nên dùng.

Kết quả hình ảnh cho lốp xe nâng

Được áp dụng cho lốp kiểu J và lốp dự phòng cùng lốp chạy không cần bơm hơi hay các lốp bánh xe nâng khác theo quy định của nhà sản xuất xe nâng.

Lưu ý không dùng lốp xe nâng bị rách hoặc nứt tới ruột bên trong (đối với những lốp hơi), hoặc lốp xe đã bị mòn tới vị trí của hình tam giác thứ 2 ở ngay bên thành lốp xe bởi việc sử dụng những lốp xe như này sẽ gây mất an toàn và gây tai nạn khi sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo với nhà cung cấp lốp xe của bạn xem có thể khắc phục và sửa chữa được hay không

Đó là một vài quy định khi sử dụng lốp bánh xe nâng để đảm bảo ổn định và an toàn!