Một số tình huống cần dùng càng giả, càng phụ, càng nối dài xe nâng

Càng giả, càng phụ, càng nối dài xe nâng là một trong những bộ phận cần thiết để hỗ trợ xe nâng có thể vận chuyển hàng hóa tốt nhất trong trường hợp càng xe nâng tiêu chuẩn không đủ chiều dài hay điều kiện… Vậy càng giả, càng phụ hay càng nối dài xe nâng được sử dụng trong những trường hợp như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho càng xe nâng

  1. Càng xe nâng tiêu chuẩn không đủ dài

Chiều dài càng xe nâng gốc hay gọi là càng tiêu chuẩn thông thường khá phù hợp với hàng hóa thường xuyên công ty thế nhưng thỉnh thoảng lại gặp phải một số loại hàng hóa có kích thước pallet dài hơn so với càng xe gốc. Khi đó sự hỗ trợ của những chiếc càng giả, càng phụ, càng nối dài là vô cùng cần thiết để:

– Hỗ trợ tốt nhất cho xe nâng để nâng hạ hàng hóa an toàn hơn do càng tiêu chuẩn cả xe được nối dài hơn để đủ độ dài của pallet khi xe di chuyển hàng hóa giúp hàng hóa không bị cong vênh hay khi đi vào những đoạn dốc sẽ không xảy ra tình trạng bị đổ vỡ pallet.

  1. Xe nâng ở cuối xe tải hay đứng phía dưới cửa để xếp hàng hay kéo hàng

– Nhằm giúp việc lấy hàng hay kéo hàng đơn giản hơn và tiết kiệm sức, thời gia cũng như chi phí nhiên liệu nhất.

  1. Lấy hàng khi đứng bên cạnh xe tải

– Các xe tải chở hàng thông thường sẽ có mở ngang thùng xe thay vì mở phần ở đuôi xe để có thể xếp hàng hoặc hạ hàng nhanh chóng hơn. Nhưng nếu càng xe nâng không đủ dài thì đây lại là hạn chế vì phải chạy vòng qua lại hai bên nhiều lần. Chính vì vậy việc dùng thêm càng giả, càng phụ và nối dài càng xe nâng là vô cùng cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho càng xe nâng

  1. Hàng hóa nặng, cồng kềnh và càng gốc yếu, thiếu an toàn

Thông thường càng xe nâng được các nhà sản xuất tính toán khá kỹ và độ an toàn cao nhưng trong một vài trường hợp hay một số ngành hàng đặc thù, càng của xe nâng đôi khi khá nhỏ bé và bị gẫy vì trọng tải hàng hóa quá lớn, việc sử dụng càng phụ cũng là một cách để có thể tăng độ cứng và bảo vệ càng chính của xe tốt hơn đồng thời tạo an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Trên đây là một số trường hợp cần dùng càng phụ, càng giả và càng nối xe nâng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu mua bán xe nâng, phụ tùng xe nâng chính hãng nhé.