Một vài chi tiết thông số cần quan tâm nhất ở xe nâng điện

Xe nâng điện chính là dòng xe nâng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi chúng tiện lợi, sử dụng nguồn nhiên liệu sạch, an toàn, không thải khí độc ra môi trường. Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc xe nâng tốt nhất hiệu quả nhất thì người dùng cũng cần phải biết được một số thông số và tiêu chí của các loại phụ tùng xe nâng để đảm bảo chúng là phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Dưới đây là những thông số, yếu tố người dùng cần quan tâm nhất khi định mua một chiếc xe nâng điện về sử dụng

Ắc quy xe nâng

Chi tiết đầu tiên mà người dùng cần quan tâm đó chính là dung lượng của bình ắc quy. Bạn cần biết được chúng là bao nhiêu Volte, Ampe bởi yếu tố này quyết định đến thời gian sử dụng xe nâng điện. Hơn thế nữa, hãng sản xuất cũng là yếu tố cần được quan tâm. Với mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ cho ra sản phẩm chất lượng và giá thành khác nhau. Người sử dụng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn loại ắc quy xe nâng phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Motor xe nâng điện

Cần biết được motor trên xe nâng điện mà mình định mua thuộc loại động cơ điện 1 chiều hay xoay chiều. Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại motor xoay chiều  vì chúng có cấu tạo đơn giản và không cần phải bảo dưỡng thường xuyên như sử dụng động cơ 1 chiều.

Công suất của motor điện và độ trễ  của chúng trên chiếc xe nâng là bao nhiêu, bởi yếu tố này có liên quan mật thiết đến khả năng di chuyển, nâng hạ của xe nâng.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng dầu

Bánh xe nâng

Bánh và lốp xe nâng liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng di chuyển của xe nâng. Với mỗi địa hình khác nhau người sử dụng nên lựa chọn loại bánh xe nâng phù hợp để xe có thể di chuyển và hoạt động 1 cách tốt nhất. Có thể đến với các trung tâm mua bán xe nâng, cung cấp thiết bị phụ tùng xe nâng để nhờ tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, người mua và sử dụng xe nâng điện còn cần quan tâm và lưu ý đến 1 số vấn đề như: tải trọng hàng hóa định nâng, chiều cao nâng, số giờ làm việc trong ngày, địa hình sử dụng… để có thể lựa chọn được loại xe nâng điện phù hợp nhất, chất lượng nhất.