Mua bán và cho thuê xe nâng dầu tại Hồ Chí Minh

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe nâng điện thì công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia còn chuyên mua bán xe nâng dầu và cho thuê các dòng xe nâng từ 1 tấn đến hàng chục tấn để phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo cung cấp những sản phẩm xe nâng tốt nhất, đảm bảo tốt nhất cho những công việc của quý khách hàng.

Tại Trí Luật chúng tôi cung cấp rất đa dạng các dòng xe nâng dầu đến từ những hãng nổi tiếng trên thị trường, đảm bảo hàng chính hãng và vượt trội về chất lượng cũng như có mức giá thành vô cùng ưu đãi. Chúng tôi luôn cam kết:

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng 8FBE 10-20

  • Mang đến những dòng xe nâng đa dạng về tải trọng, chức năng cũng như môi trường làm việc như: xe nâng từ 1 tấn đến hàng chục tấn, xe nâng làm việc tại nhà kho, lối đi hẹp, xe nâng làm việc trong kho lạnh…
  • Đảm bảo xe nâng có nguồn gốc chính hãng và bảo hành lâu dài, với giấy tờ và giấy bảo hành đầu đủ
  • Bảo dưỡng xe nâng miễn phí trong thời gian còn bảo hành
  • Cung cấp xe nâng trên toàn quốc
  • Hướng dẫn mọi kỹ thuật về xe nâng đảm bảo không ảnh hưởng tới những hoạt động của doanh nghiệp
  • Mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường

Không chỉ cung cấp những dòng sản phẩm xe nâng dầu hoàn toàn mới mà chúng tôi còn mua bán xe nâng cũ chạy nhiên liệu dầu và cũng cam kết về chất lượng nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm. Chúng tôi đảm bảo xe nâng hoạt động tốt và độ bền cao. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin chi tiết nhé!