Mua xe nâng dầu cũ ở đâu uy tín?

Xe nâng dầu ngày nay là một trong những thiết bị lao động cần thiết đối với những đơn vị vận chuyển. Ngày nay nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đủ vốn đầu tư xe nâng mới hoàn toàn bởi chi phí khá lớn bởi thế nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua bán xe nâng cũ. Vậy đâu là địa chỉ mua bán xe nâng dầu đã qua sử dụng uy tín tại Hồ Chí Minh?

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị xe nâng mới và đã qua sử dụng, công ty TNhh Phụ tùng xe nâng được khá nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao bởi sự  uy tín và chất lượng. Không chỉ cung cấp những sản phẩm xe nâng dầu mới mà những xe nâng dầu đã qua sử dụng tại công ty chúng tôi cũng được đảm bảo:

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng heli

  • Là hàng chính hãng được nhập khẩu rõ ràng về nguồn gốc
  • Xe nâng dầu đã qua sử dụng được kiểm định cẩn thận về chất lượng đảm bảo vẫn còn hoạt động hiệu quả và năng suất tốt, đảm bảo cho công việc của quý khách
  • Chúng tôi cam kết bảo hành uy tín và lâu dài cho dù là mua bán xe nâng cũ.
  • Mức giá vô cùng ưu đãi

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn mọi thông tin để lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu, tải trọng phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Bên cạnh việc cung cấp xe nâng cũ chúng tôi nhận thanh lý xe nâng nếu quý khách có nhu cầu muốn thanh lý. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện để phục vụ nhu cầu cho các khách hàng không sử dụng xe nâng thường xuyên. hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn mọi thông tin và giải đáp mọi thắc mắc nhé!