NA Flexi – Xe nâng chuyên sử dụng cho lối đi hẹp

NA Flexi ra mắt và được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Anh từ năm 2010. Từ thời điểm đó đến nay, NA Flexi đã cho người dùng thấy được những hiệu quả và chất lượng tuyệt vời mà chúng mang lại. Điểm đặc biệt được người dùng chú ý nhất đó chính là xe có thể di chuyển dễ dàng trong điều kiện lối đi hẹp.

Các phiên bản sau của xe nâng NA Flexi đã được thay đổi và điều chỉnh rất nhiều để phù hợp hơn với nhu cầu của từng thị trường. Ví dụ xe nâng NA Flexi tại thị trường châu Âu sẽ có thiết kế khung và càng xe nâng hẹp hơn so với các phiên bản sử dụng tại nước Anh. Không chỉ có vậy hệ thống tiếng ồn đã được cải thiện rõ rệt giúp xe chạy êm ái nhất có thể tránh gây ô nhiễm tiếng ồn.

xe-nang-hang

Trung tâm phía trước của xe có một bánh xe nhỏ gọn kết hợp hoàn hảo với 4 bánh xe nâng của Flexi VNA giúp xe vận hành dễ dàng hơn và an toàn hơn, góp phần tăng năng suất lao động một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại, xe nâng Flexi VNA đã được phân phối và cung cấp không chỉ tại châu Âu mà chúng còn có mặt tại rất nhiều các quốc gia châu Á để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

xe-nang-hang-1

Không chỉ có Flexi VNA mà còn có rất nhiều các mẫu xe nâng khác có thể sử dụng được trong môi trường lối đi nhỏ hẹp. Để được tư vấn và chọn lựa mẫu xe nâng phù hợp nhất các bạn hãy gọi điện tới công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia theo số máy : 09 141 82 141 hoặc 0166 855 3 994 để được tư vấn miễn phí.