Nên chọn xe nâng điện hay xe nâng động cơ

Xe nâng được biết đến là một trong những phương tiện vận chuyển sắp xếp, nâng hạ hàng hóa tuyệt vời và rất cần thiết tại rất nhiều nơi sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Một chiếc xe nâng hoạt động tốt có thể thay thế cho 10 thậm chí là 20 công lao động. Chính vì vậy, xe nâng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Xe nâng không sử dụng nhiên liệu đó chính là xe nâng tay. 2 loại xe nâng sử dụng nhiên liệu và cũng được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là xe nâng điện và xe nâng động cơ đốt trong. Vậy nên sử dụng loại xe nâng nào cho hợp lý? Sử dụng loại xe nâng nào để có được hiệu quả tốt nhất? – Tùy thuộc vào từng môi trường, không gian làm việc cũng như từng loại hàng hóa nâng/ hạ, di chuyển mà cần phải lựa chọn loại xe nâng phù hợp nhất.

Xe nâng điện

Đây chính là loại xe nâng hiện đại nhất hiện nay. Sau nhiều lần phát minh và cải tiến xe nâng điện hiện nay sở hữu rất nhiều các ưu điểm tuyệt vời.

– Thân thiện và an toàn với môi trường khi không phát sinh ra khí thải. Từ đó luôn đảm bảo môi trường làm việc không bị ô nhiễm, bảo vệ hàng hóa cũng như sức khỏe cho người lao động.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện

– Xe nâng điện gây ra tiếng ồn ít hơn, chế độ rung cũng hạn chế hơn hẳn, từ đó sẽ giảm sự mệt mỏi cho người điều khiển xe.

– Chi phí sửa xe nâng điện cũng giảm đi đáng kể cho các bộ phận xe nâng điện chuyển động ít hơn => Giảm sự hao mòn, tăng tuổi thọ.

– Chi phí nhiên liệu dài hạn thấp bởi xe nâng điện có thể sạc bất cứ khi nào hết điện.

Xe nâng động cơ đốt trong

Nếu như xe nâng điện được ưa chuộng sử dụng cho công việc trong nhà kho nhà xưởng thì xe nâng động cơ đốt trong lại được ưa chuộng tại những nơi làm việc ngoài trời.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng động cơ

– IC xe nâng động cơ hoạt động tốt hơn ngay cả với điều kiện nắng, mưa khắc nghiệt ngoài trời.

– Sử dụng thời gian dài với tần suất liên tục mà không phải mất nhiều thời gian để tiếp nhiên liệu.

Hãy lựa chọn loại xe nâng phù hợp nhất cho từng công việc với từng môi trường làm việc để có được chất lượng và hiệu quả công việc tốt nhất.