Nên lựa chọn mua những chiếc xe nâng hàng cũ hay mua xe nâng mới?

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải và chuyên bốc xếp hàng hóa thì sự hỗ trợ của xe nâng là không thể thiếu được. Tuy nhiên để mua được một chiếc xe nâng tốt và phù hợp với mình là một cần cân nhắc. Khá nhiều doanh nghiệp vẫn băn khoăn không biết nên chọn xe nâng cũ hay xe nâng mới thì tốt hơn?

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Xe nâng mới

 

Mua xe nâng hàng mới là quyết định khá lớn đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào bởi nó tạo ra lợi thế quan trọng cho họ. Lợi thế thứ nhất đó chính là có thể đo chính xác được thông số xe nâng phù hợp với yêu cầu của mình. Khách hàng có thể cung cấp các thông tin cần thiết cho đại lý mua bán xe nâng như: tải trọng hàng hóa cần phải nâng hạ, chiều cao cần nâng hàng và môi trường sẽ sử dụng xe nâng. Nếu chọn một chiếc xe nâng hàng mới thì sẽ có nhiều điều kiện để chọn được một chiếc xe theo đúng những thông số kỹ thuật phù hợp với lĩnh vực của mình, điều này sẽ thuận tiện hơn so với mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng bởi người dùng sẽ phải chấp nhận thông số có sẵn trên xe.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng cũ

Xe nâng cũ đã qua sử dụng

Một lợi thế khác chính là sự tự tin vào chất lượng của xe nâng được mua. So với xe nâng cũ tất nhiên xe nâng mới sẽ được đảm bảo các điều kiện bảo hành và tránh được rủi ro xe nâng trước đây đã bị hư hỏng và đã từng bị thay thế hay sửa chữa xe nâng.

Xe nâng hàng mới cũng đảm bảo được bảo hành đầy đủ hơn. Đồng thời xe mới thường được cải tiến nhiều kỹ thuật để phù hợp với yêu cầu và điều kiện của khách hàng.

Tuy nhiên, xét về mặt giá thành thì chiếc xe nâng  mới bao giờ cũng có chi phí đầu tư tốn kém hơn xe nâng cũ rất nhiều. Để mua xe nâng hàng mới, nhiều doanh nghiệp cũng cần phải đắn đo, cân nhắc kỹ lưỡng vì điều kiện không cho phép.

Vì thế, để có thể chọn được xe nâng phù hợp thì doanh nghiệp cần xem xét vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của mình. Để được tư vấn, mua bán xe nâng và phụ tùng xe nâng, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và giúp bạn lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất!