Nên mua xe nâng tay hay xe nâng động cơ?

Xe nâng ngày nay không còn xa lạ với các khách hàng. Nhờ sự có mặt của xe nâng mà các hoạt động nâng hạ hàng hóa trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ mà ngày càng có nhiều loại xe nâng. Tuy nhiên người ta thường chia ra có xe nâng tay và xe nâng động cơ. Vậy nên chọn xe nâng tay hay xe nâng động cơ?

Đó là thắc mắc của không ít khách hàng. Tuy nhiên để có thể chọn được xe nâng tay hay xe nâng động cơ thì còn dựa vào khối lượng hàng hóa và mục đích nâng hạ hàng hóa mà các doanh nghiệp muốn. Để có thể đưa ra câu trả lời cho mình thì các khách hàng có thể tham khảo một vài đặc điểm của xe nâng tay và xe nâng động cơ nhé!

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay thấp

Với xe nâng ta thường dùng sức của con người là nhiều. Xe nâng tay cũng được chia làm hai loại: xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp. Dòng xe nâng tay thường có ưu điểm là rẻ, gọn, nhẹ và dễ dàng sủa dụng, hiệu quả khá cao, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên so với dòng xe nâng động cơ thì xe nâng tay thường nâng được tải trọng ít hơn và hoạt động còn phụ thuộc vào sự điều khiển của con người, nếu có nhiều hàng hóa thì sẽ tốn sức và tốn nhiều thời gian hơn.

Với xe nâng động cơ thì có rất nhiều loại xe nâng hoạt động dựa trên những động cơ khác nhau và mỗi loại động cơ khác thì sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, dòng xe nâng động cơ thường có những ưu điểm đó là khả năng nâng hàng hóa với tải trọng lớn dễ dàng và nhanh chóng mà không hề làm mất sức người. Tuy nhiên dòng xe này hoạt động còn phụ thuộc vào môi trường, nghĩa là mỗi dòng xe sẽ hoạt động được trong những môi trường nhất định.

Dựa trên những đặc điểm đó mà bạn có thể quyết định nên mua xe nâng tay hay xe nâng động cơ. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn mua bán xe nâng hay phụ tùng xe nâng chính hãng nhé!