NGĂN NGỪA THIỆT HẠI TRONG GẠCH, KHỐI VÀ ĐƯỜNG ỐNG XÂY DỰNG KHI VẬN CHUYỂN BẰNG XE NÂNG

Xử lý khối lượng lớn gạch, khối và đường ống xây dựng đòi hỏi sức mạnh lớn và một cú chạm nhẹ nhàng. Ngay cả khi bạn đã làm phẳng khu vực làm việc và mua những chiếc kẹp phù hợp, bạn vẫn có thể vô tình làm hỏng tải của mình và mất sản phẩm cũng như lợi nhuận. Nguyên nhân phổ biến gây hư hỏng sản phẩm trong những trường hợp như thế này là gì?

Tốc độ.

Lái xe quá nhanh và xử lý sai sản phẩm có thể làm đổ bê tông, gạch xây, khối và đường ống của bạn. Ngay cả khi bạn đã mua các kẹp và phụ kiện primo, việc va chạm mạnh hoặc sang số thô có thể tạo ra quá nhiều động lực cho những vật tải giòn như thế này.

Ứng dụng Brick, Block và Pipe

Brick, Block và Pipe là những ứng dụng chuyên biệt cao. Toyota có thể giúp. Xem giải pháp nào hoạt động tốt nhất trong hoạt động của bạn.

Đào tạo vận hành viên gạch xây dựng và xử lý vật liệu

Tìm hiểu lý do tại sao người điều khiển lái xe quá nhanh. Kỳ vọng có quá cao không? Hay thời gian đang bị ăn mòn bởi các tuyến đường cần tối ưu hóa? Hãy chắc chắn rằng người lái xe biết những nguy hiểm và chi phí tiềm ẩn của tốc độ cao thông qua đào tạo người vận hành.

xe-nâng-kẹp core-ic-pneumatic-overview-image-J1

Thông số xe nâng cho gạch xây dựng và xử lý vật liệu

Hầu hết các xe nâng sẽ cho phép bạn điều chỉnh tốc độ di chuyển và gia tốc tối đa của xe nâng cùng với các thông số khác để phù hợp hơn với ứng dụng của bạn. Điều này có thể giúp ngăn người điều khiển lái xe quá nhanh khi xử lý các loại tải dễ vỡ này. Tùy thuộc vào kiểu máy, các cài đặt có thể được thay đổi thông qua màn hình hiển thị đa chức năng hoặc chúng có thể cần được điều chỉnh bởi kỹ thuật viên xe nâng được chứng nhận. Liên hệ với đại lý xe nâng được ủy quyền tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin về các sản phẩm cụ thể của bạn.

Công tắc khóa bánh răng sử dụng trong gạch xây dựng và xử lý vật liệu

Nếu xe nâng của bạn có hộp số hai tốc độ, ngay cả việc chuyển số trơn tru từ số này sang số khác cũng có thể gây ra một số chói tai. May mắn thay, nhiều xe nâng hàng điện và xe nâng động cơ có công tắc khóa số giúp xe nâng không chuyển sang bánh răng cao hơn khi hoạt động. Chúng là một giải pháp dễ dàng để giữ cho xe nâng ở số đầu tiên khi di chuyển có tải. Chỉ cần tắt nó sau khi bạn đã tải xuống để duy trì hoạt động tối ưu.

Tích lũy thủy lực trong gạch xây dựng và xử lý vật liệu

Bộ tích lũy lý tưởng cho bất kỳ vị trí nào xử lý các tải trọng tinh vi như gạch và khối. Bộ tích lũy thủy lực thường được gắn vào cột buồm và được kết nối với mạch thủy lực của xe tải. Khi lái xe trên các bề mặt không bằng phẳng, ắc quy giúp hấp thụ độ rung và chấn động để giảm tiếng ồn của gạch, khối và đường ống xây dựng. Cài đặt áp suất trên bộ tích lũy có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của sản phẩm cụ thể của bạn dựa trên trọng lượng và đặc điểm của nó. Vì có các kích thước khác nhau của bộ tích lũy nên tốt nhất bạn nên làm việc với đại lý địa phương của mình để xác định nhu cầu của bạn về kích thước và cài đặt áp suất.