Những đặc điểm của xe nâng tay thấp

Để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng đồng thời có thể nâng cao được hiệu quả làm việc cũng như năng suất lao động, các doanh nghiệp ngày nay thường dùng xe nâng tay thấp. Vậy phương tiện này có những đặc điểm gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng tay gồm có xe nâng tay thấp, cao, siêu thấp… Mỗi dòng xe lại có những đặc điểm riêng. Xe nâng tay thấp lại được các khu công nghiệp ưa chuộng hơn cả. Cũng giống như nhiều loại xe nâng thông thường khác, xe nâng tay thấp có ưu điểm sử dụng khá dễ dàng giúp vẫn chuyển hàng hoá một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay thấp

Với những chiếc pallet được thiết kế nhỏ gọn và thấp để phù hợp hơn với những thùng hàng nhưng lại quá thấp so với chiều cao thông thường của những loại xe nâng bình thường, vì vậy xe nâng tay thấp chính là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nhờ sự hỗ trợ của xe nâng tay thấp thì người ta có thể nâng được các thùng hàng hóa với chiều cao từ 35 – 51mm và chiều cao nhất là 125 – 160 mm. Tải trọng xe nâng tay thấp cũng khá lớn có thể nâng tới 2000kg.

Thiết kế càng xe nâng tay thấp cũng vô cùng chắc chắn và vừa với tay của nhiều người dùng. Hệ thống bánh xe nâng kép được thiết kế bằng lõi bọc thép nên có độ bền vô cùng cao và có thể chịu được lượng hàng hóa tải trọng lớn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp có rất nhiều ưu điểm so với những dòng xe nâng khác như thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển kể cả trong các khu vực có lối đi nhỏ hẹp nhất.

Tuy nhiên khi sử dụng xe nâng tay thấp thì bạn cũng cần lưu ý, sau một thời gian sử dụng, dòng xe nâng này sẽ bị khô mỡ và chúng ta cần phải bảo dưỡng và cần phải tra mỡ.

Bên cạnh đó dòng xe nâng tay cũng còn được thiết kế với dụng cụ điều chỉnh thủy lực, với hoạt động điều chỉnh này có thể giúp bảo vệ các bộ phận xe tốt và kéo dài tuối thọ của xe một cách tối đa nhất.

Đặc biệt, xe nâng tay thấp là dòng xe có giá thành rẻ hơn, linh động, đáp ứng nhu cầu của người mua, và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ tùng xe nâng cũng khá rẻ.

Với những đặc điểm trên xe nâng tay thấp ngày càng được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp sử dụng.