Những đặc điểm nổi bật của xe nâng Nichiyu FB15P

Xe nâng không còn là phương tiện xa lạ đối với những doanh nghiệp ngày nay. Khắp những bến bãi kho hàng, các doanh nghiệp vận tải đều dễ dàng bắt gặp một chiếc xe nâng. Hiện nay trên thị trường có không ít mẫu xe nâng, từ xe nâng tay cho đến những dòng xe nâng bán tự động, xe nâng điện… đều vô cùng đa dạng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Một trong số những dòng xe nâng được sử dụng nhiều đó là xe nâng Nichiyu FB15P

Kết quả hình ảnh cho xe nâng nichiyu FB15P

Xe nâng NICHIYU FB15P là một mẫu xe nâng điện của hãng sản xuất xe nâng quen thuộc Nichiyu. Đây là mẫu xe được nhiều khách hàng sử dụng bởi nó có những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm nhiên liệu do sử dụng điện rẻ hơn so với các loại nhiên liệu khác. Sản phẩm này hầu như không sinh ra tiếng ồn và khí thải, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.

Đặc biệt, xe nâng này dễ bảo dưỡng, bởi ngoài bìn điện cần châm nước thước xuyên và hệ thống thủy lực, thì xe nâng điện này không có yêu cầu bảo dưỡng định kỳ thêm bất cứ hạng mục nào khác. Nếu có hư hỏng thì phụ tùng xe nâng Nichiyu cũng dễ tìm kiếm và thay thế hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng nichiyu FB15P

Tuy nhiên, có một nhược điểm của dòng sản phẩm này là thời gian sử dụng ngắn (thường sử dụng dưới 8h), thông thường những xe nâng điện chỉ phù hợp sử dụng làm việc theo ca. Nếu cần sử dụng lâu hơn thời gian đó cần phải có một bình xạc xe nâng dự phòng.

Không gian hoạt động của xe nâng không cần rộng (chỉ khoảng 3,4m đối với xe có 3 bánh xe nâng và 3,9m đối với loại xe nâng 4 bánh). Khi sử dụng xe nâng điện người dùng nên lưu ý không nên sử dụng trong môi trường làm việc có độ dốc cao, bởi xe nâng điện sẽ dễ bị hư các con công suất và đồng thời tuổi thọ bình điện cũng bị giảm đáng kể.

Đó là một vài đặc điểm của xe nâng điện Nichiyu FB15P. Nếu quý khách muốn xem mẫu xe và lưa chọn xe nâng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!