Những điểm mạnh của xe nâng dầu Nissan 5 tấn

Nissan được coi là một trong những tên tuổi nổi tiếng trên thị trường xe nâng. Với những ưu thế riêng biệt thì hãng xe nâng này dành được niềm tin của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt với dòng xe nâng dầu 5 tấn được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy ưu điểm khi mua bán xe nâng dầu 5 tấn Nissan là gì? Dưới đây chúng tôi xin điểm danh những điểm cộng của dòng xe này nhé!

Có lẽ khá nhiều người thường nghĩ Nissan là dòng xe nâng ít tên tuổi hơn Mitsubishi nhưng đây cũng là một cái tên mà khá nhiều người yêu thích. Với dòng xe nâng dầu 5 tấn Nissan lại được đánh giá cao thậm chí lượng khách hàng ưa chuộng không kém gì Mitsubishi. Một số điểm cộng giúp hãng xe nâng ghi điểm trong mắt khách hàng như:

Kết quả hình ảnh cho đặc điểm xe nâng nissan

– Về khả năng vận hành tốt: Có thể nói tốc độ nâng hạ của xe nâng dầu Nissan 5 tấn thuộc hạng nhanh hàng đầu với tốc độ nâng 540 mm/s và tốc độ hạ đạt mức 550 mm/s. Với động cơ 6 xi lanh mạnh mẽ vượt trội giúp xe nâng này có thể tăng hiệu suất làm việc và phục vụ tốt hơn cho người sử dụng.

– Về độ an toàn cao trong khi vận hành: Đặc biệt không chỉ được ghi nhận ở tốc độ nâng hạ mà xe nâng Nissan còn ghi nhận ở tính an toàn. Bởi xe nâng này được trang bị các nút điều khiển nâng hạ hàng hóa khá đơn giản, dễ dàng, thuận lợi. Khoảng cách từ khung nâng khá rộng đảm bảo tầm nhìn về phía trước. Bên cạnh đó xe còn có hệ thống đèn chiếu sáng, cabin mái che kín, và dây đai an toàn, chính bởi thế đảm bảo sự an tâm nhất cho người sử dụng.

– Về độ bền sản phẩm: Độ bền xe nâng Nissan 5 tấn cũng được đánh giá khá cao. Hệ thống khung nâng khá chắc chắn, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và pittong thủy lực đẩy mạnh giúp xe có thể hoạt động bền bỉ ngay cả khi mà xe phải chịu tải trọng lớn.

Chính bởi những ưu điểm trên mà xe nâng 5 tấn Nissan được ưa chuộng trên thị trường. Nếu quý khách muốn mua bán xe nâng dầu Nissan, cho dù mới hay mua bán xe nâng cũ đã qua sử dụng chất lượng thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé!