Những điều cần biết về xe nâng điện đứng lái

Xe nâng là một trong những phương tiện cần thiết và quan trọng phục vụ trong công việc  và sản xuất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp cần vận chuyển và nâng hạ hàng hóa nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng khác nhau, bên cạnh một vài dòng xe như xe nâng tay, xe nâng động cơ… thì xe nâng điện đứng lái cũng là một trong những dòng xe nâng được sử dụng nhiều nhất. Vậy xe nâng điện đứng lái có gì nổi bật?

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái là dòng xe có cấu tạo từ những cột khung vững chắc và có càng xe nâng cũng như tay cầm xe nâng khá khỏe và chắc chắn. Với dòng xe nâng này thì người sử dụng không cần tốn quá nhiều công sức và hoàn toàn có thể chủ động cũng như điều khiển xe để có thể vận hành một cách đơn giản và dễ dàng.

được cấu tạo từ những khung cột vững chắc. Có càng nâng và tay cầm khỏe giúp cho người sử dụng tốn ít công sức, chủ động và điều khiển chiếc xe nâng vận hành một cách dể dàng.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái thường có các bình chứa nhiên liệu cũng nhưng những bình dầu thủy lực được sắp xếp gọn ở phần gầm máy xe để bảo vệ  phần trên không của vỏ bọc xung quanh. Bên cạnh đó, xe nâng điện đứng lái còn được thiết kế cũng như lắp đặt khá khoa học vừa với tầm mắt của người sử dụng tạo sự thoải mái khi vận hành.

Khi sử dụng xe nâng điện đứng lái thì người dùng cũng phải tuân thủ đúng một vài quy tắc. Cần sạc bình ắc quy trong vòng 5h, xe có thể hoạt động liên tục trong vòng 8 tiếng nếu được sạc đủ điện và đúng chuẩn.

Đó là một vài điều cần biết về cấu tạo và lưu ý khi sử dụng xe nâng điện đứng lái. Để được tư vấn thêm mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay tư vấn sửa xe nâng điện thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!