Những điều cần chú ý khi chọn mua và sử dụng xe nâng hàng heli

Xe nâng hàng Heli được biết đến là một trong những loại xe nâng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho mình được một mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng thì đó là một trong những điều khá khó khăn với người dùng.

Những điều cần chú ý khi chọn mua và sử dụng xe nâng hàng heli dưới đây, sẽ giúp người dùng lựa chọn được cho mình  loại xe nâng phù hợp nhất để góp phần nâng cao được hiệu suất làm việc.

– Loại hàng hóa bạn cần di chuyển, nâng hạ là gì? Chúng được đóng theo thùng hay theo kiện. Nắm rõ được điều này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được loại xe có càng xe nâng phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng

– Xác định được khối lượng hàng hóa cần nâng: Việc này đặc biệt rất quan trọng bởi chúng sẽ giúp người dùng chọn được loại xe nâng có tải trọng phù hợp nhất, tránh trường hợp mua xe nâng có trọng tải lớn quá hoặc nhỏ quá so với trọng tải hàng hóa cần nâng.

– Để ý đế chiều cao xe nâng: Cần kiểm tra rõ khu vực kệ hàng, nơi chứa hàng có chiều cao là bao nhiêu từ đó để có thể lựa chọn được loại xe nâng có chiều cao phù hợp. Nếu như khu vực chứa hàng quá thấp và không có lối đi rộng thì tốt nhất nên sử dụng loại xe nâng tay.

– Kích thước pallet chứa hàng là bao nhiêu: Bạn phải đo kích thước này thật cân thận bởi nó sẽ liên quan trực tiếp đến tầm nâng cũng như tải trọng mà bạn có thể nâng.

– Xe nâng có sử dụng để chui vào container hay không?

12848003521-3.5tan-acmodel

– Cần phải đo kích thước chiều ngang bởi thông thường lối đi trong các kho chứa nhà xưởng thường không lớn nên bạn cần phải chú ý đến điều này để tránh mua phải loại xe nâng Heli có kích thước quá lớn.

– Nên sử dụng loại xe nâng nào cho phù hợp: xe nâng tay, động cơ, bán động cơ hay xe nâng điện…

Và một trong những điều cực kỳ quan trọng nữa là cần phải lựa chọn cho mình một công ty phân phối , cung cấp xe nâng và thiết bị phụ tùng xe nâng chính hãng chất lượng cao.