Những dòng xe nâng cũ hiện có trên thị trường Asia

Xe nâng là một trong những phương tiện không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cần vận chuyển, nâng hạ hàng hóa liên tục. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để có thể mua một chiếc xe nâng mới hoàn toàn. Chính vì vậy, nhu cầu mua bán xe nâng cũ trên thị trường ngày càng phong phú và đa dạng. Để chọn được những chiếc xe nâng cũ chất lượng nhất thì bạn cần nắm rõ có những dòng xe nâng nào hiện có trên thị trường Asia

Kết quả hình ảnh cho xe nâng Komatsu

Thực tế hiện nay trên thị trường có 3 dòng xe nâng chính đó là: xe nhập khẩu từ Nhật, xe nâng nhập khẩu từ các thị trường Singapore và xe thanh lý trong nước.

Đối với những xe nâng nhập khẩu từ Nhật bản thường có chất lượng tốt nhất tuy nhiên giá thành của sả phẩm vì thế mà cao hơn những dòng khác rất nhiều, đổi lại, người dùng hoàn toàn có thể an tâm hơn. Loại xe này gần như không phải sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe nâng gì, vẫn còn nguyên bản và rất đẹp, tốt.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng Komatsu

Đối với dòng xe được nhập từ những thị trường như Singapore hay Đài Loan về thì thường có mức giá rẻ hơn tuy nhiên chất lượng không cao. Khi mua dòng xe này khách hàng rất dễ bì gạt khi mua về dòng cũ và đã bị sửa chữa xe nâng. Để tránh tình trạng này thì bạn nên hỏi chủ xe về giấy tờ hải quan và hồ sơ xe, có COCQ hay không? Dòng xe này thường có mức giá rẻ nhưng thường có chất lượng kém và hình thức tuy còn mới nhưng lại bị thay thế hết phụ tùng bên trong.

Đối với dòng xe nâng thanh lý trong nước thì thường là các công ty đã chạy hết thời rồi sang tay lại. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý, những dòng xe này cũng có hình thức mới đẹp do đã từng sơn lại nhưng thực chất chất lượng bên trong lại vô cùng kém. Và một lưu ý cho khách hàng là đã là xe nâng, thì không lên lựa chọn những dòng đã bị sơn lại dù là ít bởi đó chỉ là cách để câu khách và che đi khuyết điểm xe có chất lượng kém.

Mua xe nâng cũ là một cách để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng nếu không biết lựa chọn thì thực sự chi phí mà bạn phải sửa chữa xe nâng còn tốn kém hơn so với việc mua xe mới hoàn toàn..