Những dòng xe nâng Toyota nổi tiếng

Xe nâng Toyota vốn được coi là một trong những hãng xe nâng được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường nhờ những ưu thế vượt trội, đặc biệt là hiệu suất làm việc cực ổn và độ bền cao. Toyota luôn nằm trong top là dòng xe đứng đầu về chất lượng cũng như có độ an toàn và chi phí sử dụng thấp, bên cạnh đó với những xe nâng Toyota thì việc bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe nâng cũng dễ dàng hơn. Tại Asia đây cũng là dòng xe khá phổ biến và đa dạng và mẫu mã, dưới đây là những loại xe nâng Toyota chính.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng 8FBE 10-20

Các dòng xe nâng Toyota động cơ

Xe nâng hàng Toyota động cơ cũng là dòng xe nâng được ưa chuộng và thường có tải trọng từ 1 tấn – 10 tấn. Đây là dòng xe nâng được các doanh nghiệp sử dụng với mục đích di chuyển, vận tải hàng hóa với khối lượng lớn. Đặc biệt là cường độ làm việc cao và liên tục. Thông thường xe nâng này thường có bộ động cơ chạy bằng nhiên liệu như xăng, hay chạy dầu, gas cùng một khung gầm và hệ thống bánh xe nâng.

Xe nâng điện

Xe nâng Toyota điện là dòng xe chạy bằng điện khá phổ biến và có cấu tạo gồm một bình ắc quy để thay thế sức người trong quá trình di chuyển và vận tải hàng hóa. Xe nâng này thường có 2 loại mô tơ chính đó chính là di chuyển và nâng hạ. Ngoài xe nâng điện tự động thì còn có xe nâng bán tự động.

Xe nâng tay

Xe nâng tay Toyota cũng là dòng xe nâng khá phổ biến, đây là dòng xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa để vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao. Tải trọng của xe nâng tay thường khá nhẹ và đơn giản thích hợp với những môi trường làm việc nhẹ, linh hoạt và lối đi nhỏ hẹp.

Đó là một vài dòng xe nâng Toyota phổ biến, liên hệ để được tư vấn và mua bán xe nâng điện Toyota tốt  nhất nhé!