Những kiến thức quan trọng về bộ sạc xe nâng

Bộ sạc xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng giúp cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng có thể hoạt động tốt và phục vụ cho những hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết về phụ tùng xe nâng này và có thể sử dụng tốt. Vậy hãy cùng tìm hiểu thiết bị phụ tùng xe nâng này trong bài viết sau nhé!

Trước khi bộ sạc xe nâng ra đời thì xe nâng hàng thường phải chịu trách nhiệm thiết lập điện áp và chênh lệch điện áp, do đó mà bình ắc quy hay bị lỗi và hư hỏng thậ chí còn gây nguy hiểm cho con người. Nhờ có bộ sạc xe nâng ra đời mà sạc bình acquy của xe nâng càng nhanh càng tốt đồng thời bảo vệ bình ắc quy, kéo dài tuổi thọ của acquy do quá nóng hay quá tải.

Kết quả hình ảnh cho bình ắc quy xe nâng

Với bộ sạc xe nâng hiện nay, người dùng có thể tùy chỉnh và kiểm soát tất cả mọi thứ từ số điện áp, cho đến cường độ dòng điện, thời gian sạc và thậm chí tốc độ sạc đầy trong trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này sẽ cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc sạc pin/ acquy đảm bảo tuổi thọ cũng như hiệu quả của bình ắc quy.

 Cấu tạo bên trong của một bộ sạc xe nâng thường bao gồm những bộ phận như sau:

– Thẻ vi mạch, tụ điện lớn và những máy biến áp lớn. Những máy biến áp này có trách nhiệm chuyển đổi dòng điện từ dòng AC sang dòng điện DC.

– Một màn hình hiển thị tất cả những thông số kỹ thuật số để kiểm soát tình trạng sạc

– Cáp sạc và cáp điều khiển, và bộ chuyển tải amp và điện áp cao sang pin/acquy.

Đó là một vài kiến thức cơ bản về bộ sạc xe nâng. Để được mua bán bộ sạc xe nâng và phụ tùng xe nâng hay mua bán xe nâng cũ, quý khách hãy đến ngay với chúng tôi nhé!