Những loại hình cho thuê xe nâng điện phổ biến trên thị trường

Cho thuê xe nâng hàng ngày nay là một trong những dịch vụ quen thuộc mà được nhiều doanh nghiệp sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí và phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Tuy nhiên để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng hiện nay trên thị trường thường có những loại hình cho thuê xe nâng điện để phù hợp với nhu cầu đa dạng cho khách hàng. Vậy loại hình cho thuê xe nâng là gì?

Cho thuê theo giá trị thị trường hợp lý

Thứ nhất đó là hợp đồng thuê giá trị thị trường hợp lý có nghĩa là hợp đồng thuê linh hoạt mà thường khá phổ biến. Và với hình thức linh hoạt này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng 8FBE 10-20

Ưu điểm của loại hình thuê xe nâng này là:

– Có mức giá rẻ hơn và số tiền thuê thanh toán hàng tháng thấp nhất.

– Thời hạn cho thuê vô cùng linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

– Hợp đồng rõ ràng nên hạn chế rủi ro nhất cho khách hàng

Bên cạnh đó với hình thức này thì khách hàng còn được linh hoạt khi hết hạn thuê với ba lựa chọn:

– Trả lại đơn vị cho thuê

Mua bán xe nâng cũ lại với giá cả hợp lý

– Thuê lại xe nâng hàng ấy và thanh toán trong khoảng thời gian khác

Thuê mua đầy đủ

Lựa chọn thứ hai là hợp đồng mua bán đầy đủ, hay còn được gọi là hợp đồng mua lại xe nâng. Có nghĩa rằng vào cuối thời hạn thuê, thì khoản thanh toán cuối cùng của bạn là thanh toán cuối cùng và người thuê sẽ được giữ lại chiếc xe nâng đó và được toàn bộ quyền sở hữu tài sản. Tùy chọn cho thuê này thường là kéo dài từ 4 đến 5 năm.

Ưu điểm:

Với hình thức này thì bạn được giữ xe nâng hàng/ thiết bị nâng hạ và được toàn quyền kiểm soát tài sản để phục vụ mục đích sau này

Nhược điểm:

Tuy nhiên phương thức này thì bạn sẽ phải chi trả chi phí bảo trì cao hơn. Tùy thuộc vào môi trường thiết bị nâng hạ/ xe nâng hàng bảo quản mà có thể bảo dưỡng khác nhau.

Nếu quý khách muốn mua bán hay thuê xe nâng điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin chi tiết nhé!