Những lưu ý cần quan tâm khi sử dụng xe nâng bán tự động

Không chỉ xe nâng động cơ, xe nâng bán tự động cũng chính là một trong những loãi xe nâng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người tiêu dùng nhờ vào thiết kế thông minh gọn nhẹ cùng với khả năng làm việc vô cùng hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng bán tự động

Với thời gian sạc pin chỉ từ 6 đến 8 tiếng cùng bộ sạc xe nâng thông minh giúp xe có thể hoạt động liên tục trong vòng 5 giờ đồng hồ, hợp lý với việc sử dụng và vận hành trong các nhà xưởng và doanh nghiệp. Sử dụng nguồn nhiên liệu là điện vừa tiết kiệm được chi phí cũng như giảm thiểu được ô nhiễm tiếng ồn.

Hướng dẫn cách sử dụng xe nâng bán tự động an toàn

– Di chuyển xe nâng đến vị trí kiện hàng với khoảng cách an toàn sau đó hạ càng xe nâng xuống và điều khiển sao cho chúng chui vào pallet chứa hàng hóa cần di chuyển.

– Dùng cần gạt lên để nâng hàng lên vị trí và độ cao cần thiết và sau đó rút càng ra.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng bán tự động

Lưu ý người dùng cần quan tâm khi sử dụng xe nâng bán tự động

– Để nâng hàng đó chính là chỉ được sử dụng pallet 1 mặt và không có thanh giằng ở phía trước.

– Sàn làm việc cần phải bằng phẳng và không gồ ghề do bánh xe nâng  là bánh PU với đường kính nhỏ nên rất khó để cân bằng, dễ gây ra tình trạng nghiêng và đổ xe khi gặp phải mặt đường gồ ghề.

– Nên đặt kiện hàng hóa di chuyển đúng trọng tâm pallet và cần phải đảm bảo an toàn.

– Thường xuyên bảo trì và bôi mỡ để giúp các loại phụ tùng xe nâng được nâng cao tuổi thọ hơn.

– Nên sử dụng loại xe nâng bán tự động có tải trọng lớn hơn so với tải trọng hàng hóa thực tế cần nâng để góp phần nâng cao giá trị và hiệu quả công việc.