Những lưu ý khi lắp thêm càng giả, càng phụ xe nâng hàng

Càng giả, càng phụ và càng nối dài xe nâng hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng để tăng thêm hiệu quả cho xe nâng hàng. Bởi trong nhiều trường hợp thì càng xe nâng tiêu chuẩn vẫn không thể đáp ứng được những yêu cầu nâng hạ hay điều kiện làm việc. Tuy nhiên khi lắp thêm càng phụ xe nâng hàng thì các khách hàng cũng cần lưu ý một vài thông tin để đảm bảo xe nâng hàng có thể hoạt động tốt nhất.

cang-duc-va-cang-phu-xe-n-ng

Càng xe nâng hàng vốn là bộ phận phụ tùng xe nâng quan trọng chịu trách nhiệm nâng hạ hàng hóa. Tuy nhiên với những trường hợp nâng cao, nâng xa, càng tiêu chuẩn không thể đáp ứng được thì càng xe nâng nối dài là lựa chọn cần thiết. Tuy nhiên, việc lắp thêm những phụ tùng xe nâng này, bên cạnh chất lượng của càng xe nâng thì người dùng cần lưu ý tới một vài vấn đề như:

  • Chọn càng xe nâng chuẩn và không ảnh hưởng tới đối trọng của xe nâng: Mỗi xe nâng hàng được thiết kế với một đối trọng nhất định, việc lắp ghép thêm phụ tùng xe nâng mới thì người dùng cũng cần đảm bảo không làm thay đổi đối trọng của xe nâng hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lái xe.
  • Không ảnh hưởng tới tải trọng của xe nâng: Mỗi xe nâng hàng được tính toán cụ thể từng bộ phận theo đúng tải trọng của xe nâng hàng, vì thế mà khi bổ sung bất kỳ phụ tùng xe nâng nào cũng cần cân nhắc tới yếu tố này đảm bảo xe nâng có thể hoạt động ổn định.
  • Sự tương thích về thông số: Đương nhiên với phụ tùng xe nâng hàng cần có sự tương thích nhất định về thông số của xe nâng hàng, đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.

Đó là một số những lưu ý khi sử dụng càng xe nâng giả, phụ. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhé!