Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Hyster

Ngày nay thay vì phải đầu tư một tiền lớn để mua một chiếc xe nâng Hyster phục vụ cho việc bốc xếp hay nâng hạ hàng hóa thì nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng Hyster để tiết kiệm chi phí hơn. Không chỉ là chi phí đầu tư mà còn là các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, thay phụ tùng, vận hành… Tuy nhiên để đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu cũng như hiệu suất lao động thì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Hyster bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

cho thuê xe nâng Hyster

Xác định nhu cầu để lựa chọn xe nâng Hyster phù hợp

Hyster là một trong những hãng xe nâng khá thông dụng trên thị trường hiện nay và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Có rất nhiều mẫu xe nâng hyster với tải trọng đa dạng và độ nâng cao khác nhau. Xe nâng Hyster có thể là xe nâng động cơ xăng, động cơ dầu, xe đứng lái, ngồi lái… với tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn. Tùy vào nhu cầu nâng hạ của doanh nghiệp, môi trường mà bạn có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp.

Thuê xe nâng cũ hay mới

Ngày nay các công ty cho thuê xe nâng Hyster thường cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng mới 100{1034eda816734b9c998affc7ed5a54c28dbd6c64dbca7a5dbc5fbaecc96a7744} hay đã qua sử dụng. Hãy tính toán thật kỹ để đưa ra quyết định của mình. Dòng xe mới thường có chi phí cao hơn so với thuê những xe đã qua sử dụng còn về chất lượng thì xe mới sẽ đảm bảo hơn. Tuy nhiên nếu biết kiểm tra thì thuê xe nâng cũ sẽ vẫn có thể đáp ứng năng suất lao động mà chi phí lại tiết kiệm hơn.

Kiểm tra thật kỹ xe nâng trước khi thuê

Khi thuê xe, bạn nên trực tiếp đến bãi tập kết và kiểm tra tổng thể đến chi tiết xe nâng để đảm bảo thuê xe chất lượng nhất. Lưu ý, bạn nên lái thử một vòng để nếu có vấn đề gì sẽ phát hiện sớm đồng thời làm quen với việc vận hành xe.

Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng Hyster uy tín

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe nâng Hyster, nhưng để đảm bảo chất lượng và an tâm hơn thì bạn nên chọn những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Tại Công ty xe nâng Nguyễn phan chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cho thuê xe nâng uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hãy đến ngay với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất nhé!