Những nhược điểm của dòng xe nâng điện

Xe nâng điện được biết đến là loại xe nâng ưu việt rất hiện nay. Không thải ra khí thải, gây ra tiếng ồn nhỏ, nguồn nhiên liệu điện có sẵn, đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, không tốn nhiều sức lực của người lao động.. Đây chính là những ưu điểm tuyệt vời và là những lý do vì sao mọi người lại lựa chọn xe nâng điện chứ không phải xe nâng tay hay xe nâng động cơ.

Xe nâng điện ưu tiên và phù hợp làm việc trong các kho, nhà xưởng, những nơi sản xuất trong môi trường trong nhà. Xe nâng điện chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nơi cần di chuyển, sắp xếp hàng hóa mà không gây ra khí thải hay tiếng ồn.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng hàng 8FBE 10-20

Sự đổi mới trong công nghệ cũng như những phát minh hiện đại đến từ các loại xe nâng điện cũng là một trong những lý do khiến chúng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Có rất nhiều những ưu điể tuyệt vời, nhưng không phải xe nâng điện là hoàn hảo, chúng cũng mang trong mình một số nhược điểm nhất định như:

– Giới hạn tải trọng nâng của các loại xe nâng điện thường chỉ từ 5 tấn đổ xuống, trong khi các loại xe nâng động cơ có thể nâng được tải trọng 10 tấn hoặc hơn.

– Rất khó có thể hoạt động làm việc ngoài trời, đặc biệt trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt như mưa lớn.

– Với xe nâng điện thì môi trường làm việc cần phải bố trí nạp sạc hợp lý

– Thời gian nạp sạc dài, xe nâng điện không thể làm việc liên tục với cường độ cao trong thời gian dài liên tiếp.

– Với sản phẩm xe nâng cũ thì các thiết bị phụ tùng xe nâng thường không đáp ứng được yêu cầu điện áp của xe.

Kết quả hình ảnh cho xe nâng

Tuy có mang trong mình một số nhược điểm nhưng nếu biết lựa chọn loại xe nâng điện phù hợp nhất thì hiệu quả mà chúng mang lại vẫn là vô cùng tuyệt vời. Hãy lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp của mình loại xe nâng phù hợp nhất để có được hiệu quả tốt nhất trong sản xuất và kinh doanh.