Những quy định vô cùng quan trọng khi sử dụng bánh xe nâng

Lốp bánh xe nâng hàng chính là một trong những linh kiện và phụ tùng xe nâng không thể thiếu trong suốt cấu tạo cũng như có sức ảnh hưởng trực tiếp tới những hoạt động của xe nâng hàng. Trong quá trình sử dụng vận hành, thì người sử dụng cần phải tuân thủ theo một vài quy định để có thể đảm bảo tuyệt đối xe có thể hoạt động luôn ổn định và tốt nhất.

lop-xe-nang-vo-xe-nang-gia-re-2

Khi bơm hơi cho lốp bánh nâng hơi thì tốt nhất bạn cần phải giữ khoảng cách an toàn với lốp xe và hãy giữ lốp xe trong một khung thật an toàn nhất định, điều này giúp đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

Khi lắp ráp lốp xe nâng đặc thì người sử dụng phải dùng tới những loại máy ép riêng và những loại máy ép có công suất ép đảm bảo phù hợp nhất với lốp xe nâng mà người dùng cũng đang cần thay thế, và tuyệt đối không được vượt quá những mức áp suất này.

Đối với lốp hơi, trong quá trình bơm hơi cho lốp cũng cần đảm bảo luôn bơm hơi ở mức thấp hơn mức áp suất ở bên trên và khi hai bên vành được đảm bảo chắc chắn được cân bằng thì sau đó mới được điều chỉnh áp suất không khí đến mức được khuyến cáo nên dùng.

Lưu ý người dùng tuyệt đối không dùng lốp xe nâng bị rách hoặc nứt tới ruột bên trong hay những lốp xe đã bị mòn tới vị trí của hình tam giác thứ 2 ở phía bên thành lốp xe bởi việc sử dụng những lốp xe gây mất an toàn trong quá trình làm việc.

Đó là một vài lưu ý khi sử dụng lốp xe nâng hàng. Nếu bạn cần tư vấn mọi thông tin thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!